Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    +++อะไรในตัวคนรักของคุณที่ทำให้คุณรักและเลือกคนๆนี้คะ+++

    อยากถามเพื่อนๆอ่ะค่ะ ว่าอะไรในแฟนของเพื่อนๆที่มัดใจทำให้รักกันถึงทุกวันนี้ บางคนเป็นที่หน้าตา รูปร่าง บุคลิก ฐานะ หรือจิตใจ ความเข้าใจ และแน่นอนที่สุดคือ......ความรักจริงไหมคะ อิอิ

    เรามีเพื่อนหลายคน เคยถามเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งเค้าบอกว่าเค้าชอบแฟนเค้าเพราะแฟนเค้าขาสวย5 5 5ที่ทำให้ดึงดูดชอบมองขาแฟนตัวเอง(แอบจิตนิดๆนะคะนี่)อิอิ

    ส่วนถ้าถามเรานะคะ เราคิดว่าจิตใจสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เพราะว่าไม่ว่าจะเพอร์เฟคขนาดไหนถ้าคนสองคนไม่เข้าใจกันเข้ากันไม่ได้ก็จบอยู่ดี

    เพื่อนๆล่ะคะอะไรที่ทำให้เรารักเค้าจึงคบกันทุกวันนี้

    นึกออกหรือเปล่าเอ่ย อิอิ

    จากคุณ : Gold glasses - [ 12 ม.ค. 52 14:52:16 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom