Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ข้อความสุดท้ายที่ผมส่งให้คนที่ผมรัก ก่อนที่เราจะไม่มีตัวตนซึ่งกันและกัน

    ผม e mail นี้ให้เธอก่อนที่ ความรักของเราสิ้นสุดลงครับ  พอดีวันนี้ได้เปิดอีเมล นั้นอีกที เศร้ามากครับ ขนาดเวลาผ่านมาได้ 5 เดือนแล้ว

    ---------------------------------------------------------------------------------------
    เธอไม่ได้จากฉันไปไหนหรอก เราสองคนไม่ได้จากกันไปไหนเลย  
      เพียงแต่ ช่วงเวลาปัจจุบัน จนถึงอนาคต จะไม่มีเราสองคนอีกแล้ว      เมือใดที่เธอคิดถึงฉัน หรือ เมื่อใดก็ตามที่ฉันคิดถึงเธอ

    นึกถึงอดีตที่เราเคยอยู่ด้วยกัน เธอจะเจอฉันยิ้มให้เธอ เสมอในห้วงเวลาแห่งความทรงจำที่ดีเหลือเกิน

     วันนี้และอนาคต เราสองคนได้แยกทางกันอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว จากนี้ต่อไปเราคงไม่มีกันและกัน ขอให้เธอโชคดี และ พบกับความรักที่สมบูรณ์แบบดั่งที่ตั้งใจไว้  

    อย่าทำให้ความเสียใจของฉันครั้งนี้ ต้องแลกมากับความร้กที่ผิดหวังครั้งใหม่นะ เลือกคนจากจิตใจนะ  อย่าเลือกคนกับคนพูดจาหวานๆๆ ใส่นะ

    สุดท้าย สิ่งที่เธอถามฉันว่า เธอพอจะทำอะไรให้ฉันได้บ้าง  วันนี้ฉันมีคำตอบให้เธอแล้ว  ฉันขอให้เธอไม่โทรหาฉันอีกต่อไป ขอให้เราสองคน จมอยู่ในอดีตที่แสนสวยงามนะ  
    --------------------------------------------------------------------------------------

    จากคุณ : อืด evo - [ 21 เม.ย. 52 22:38:22 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom