Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เฮ้อออ!! อยากมีครอบครัวอบอุ่น ๆ กับเค้าบ้างจัง  

เวลาเราเห็นครอบครังที่รักกันรักกันแล้วอิจฉาจังเลยอ่าค่ะ

คงเป็นเพราะว่าครอบครัวเรา พ่อแม่ แยกทางกัน ตั้งแต่เด็ก ๆ (แต่ว่าตัวเราอยู่กับแม่ แต่ก้อยังติดต่อพ่ออยู่ค่ะ)

ยิ่งเห็นครอบครัวของแฟนเราอบอุ่นมาก ๆ ลูกมาทำงานไกล ๆ บ้าน ก็โทรมาหากันอยู่บ่อย ๆ ถามข่าวคราวบ้าง คุยเล่นกันดูอบอุ่นจังเลยค่ะ ผิดกับเราเลย บางทีเราก็ไม่ได้อยู่กับแม่ แม่นี่ไม่เคยโทรหาเราเลย ไม่เคยโทรถามข่าวคราวเลยยย เฮ้อออ

ครอบครัวแฟนกับครอบครัวเราดูต่างกันมั่ก มากกก บางทีก็กลัวว่าจะทำให้เราคิดมากแล้วก็คิดจะเลิกกะแฟนไปเลยอ่า

ญาติบ้านเราเค้าไม่ค่อยจะติดต่อไปมาหาสู่กันเท่าไหร่ แต่..บ้านแฟนเรานี่ไปมาหาสู่กันตลอด เห็นแล้วอิจฉา จนบางทีเรากลัวว่าเค้าจะรับครอบครัวเราไม่ได้อ่า

เพื่อน ๆ คนไหนเป็นแบบเราบ้างอ่ะคะ

คิดแล้วก็เส้า -_-"

จากคุณ : NoNamE
เขียนเมื่อ : 18 ส.ค. 52 11:41:29 A:203.146.88.197 X: TicketID:220230




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com