เบื่อพวกพฤติกรรมตอบกระทู้แบบ"พระเอก"จริงๆครับ
|
|
ส่วนมากพวกพระเอกจะปรากฏตัว ในกระทู้ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ผู้หญิงซิงไม่ซิง
หลายครั้งที่ คนตั้งกระทู้เขาถามดีๆ เช่น กระทู้ที่ผ่านมามีคนตั้งถามว่า ถ้ารู้ว่าผู้หญิงที่คุณจีบอยู่ ไม่ซิง คุณจะรับได้ไหม จะจีบต่อไหม
คนปกติที่ไม่มีพฤติกรรมพระเอก เขาก็จะตอบว่า รับได้ หรือ รับไม่ได้ พร้อมทั้งให้เหตุผลประกอบสนับสนุนคำตอบของตัวเอง
แต่พวก"พระเอก" มันจะต้องด่าคนตั้งกระทู้ ด่าคนที่รับไม่ได้กับผู้หญิงไม่บริสุทธิ์ และตัวมันจะแสดงความเป็นพระเอกด้วยพฤติกรรมเหยียบหัวคนอื่น
อันที่จริงแล้ว ผู้ชายแต่ละคนมีสิทธิ์โดยชอบธรรมในการที่จะตัดสินใจเองว่า รับได้ หรือ รับไม่ได้ กับผู้หญิงไม่บริสุทธิ์
ผมไม่เข้าใจว่าทำไม พระเอก มันต้องเที่ยวด่า เที่ยวสั่งสอนคนอื่นให้ยอมรับผู้หญิงไม่บริสุทธิ์
พอมาคิดดูดีๆ ค่อยเข้าใจ ว่าพวกนี้มันต้องการแสดงว่า กูนิเป็นพระเอก เพื่อจะโชว์ออฟสร้างภาพล็อกอินของมันว่ามันแมนกว่าคนอื่น
ล็อกอินสาวๆบางคนอาจตกหลุมพราง คิดว่า ล็อกอินนี้ช่างเป็น"พระเอกจริงจริ๊ง"
แต่จะบอกให้ว่า ผู้ชายเขารู้ทันนะครับว่า มรึงกำลังสร้างภาพ
เพราะถ้าเป็นคนปกติจริงๆ ก็แค่มาตอบว่า เห็นด้วย/ไม่เห็นด้วย +เหตุผลของตน แค่นี้ก็พอ
ทำไมจะต้องเที่ยวด่าคนตั้งกระทู้ เที่ยวด่าคนที่รับไม่ได้กับผู้หญิงไม่ซิง ก็เพราะว่า คนพวกนี้มันคือ พระเอกจอมปลอม
พระเอกจริงๆต้องรับได้กับความเห็นที่แตกต่างครับ ไม่ใช่เที่ยวไปด่าคนอื่น
ปล.1 ท่านอาจเข้าใจผิดคิดว่า ผมรับเรื่องพวกนี้ไม่ได้
แต่จริงๆแล้ว ตรงกันข้าม ผมรับได้อย่างยิ่งครับ
แต่ที่รับไม่ได้ คือ พฤติกรรมพระเอกแบบ คห1 ครับ คือต้องเที่ยวไปด่าคนอื่นที่เขารับไม่ได้
อยากจะย้ำประเด็นอีกครั้งว่า ที่ผมรับไม่ได้ คือพฤติกรรมพระเอกครับ ไม่ใช่รับไม่ได้กับผู้หญิงไม่บริสุท
แก้ไขเมื่อ 16 ก.พ. 53 15:57:13
จากคุณ |
:
Cabriolet
|
เขียนเมื่อ |
:
16 ก.พ. 53 15:33:31
|
|
|
|