Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ผมควรจะทำไงต่อไปดีครับ....เฮ้อ....เลิก หรือ ว่า ลุย... vote  

สืบเนื่องจากกระทู้นี้ กระทู้ผมเอง
http://www.pantip.com/cafe/siam/topic/F8841957/F8841957.html

เรื่องมันเริ่มมต้นเมื่อกลางเดือน มกรา จนถึงตอนนี้ เวลาก็ผ่านมาเข้าสู่เดือนที่ 3 แล้ว ..สิ่งที่ผมทำตลอดมา คือ โทรไปหาเธอ ตอนแรกๆก็ มีรับบ้างไม่รับบ้าง แต่ก็ได้คุยกัน 3วันที 4 วันครั้ง ..แต่จนมาถึงตอนนี้ ไม่ค่อยจะรับสายเลย ... (มองเห็น ไร่ แห้ว รำไร) ... แต่สิ่งที่ผมจะทำตลอดมาเลย คือ ส่ง sms (ทำได้แค่นั้น) ส่ง sms ไปหาเธอทุกวัน ไม่เคยขาด กุ๊ดไนท์บ้าง ฝันดีบ้าง ให้กำลังใจ เรื่องงานตลอด นานๆครั้งเธอจะ ส่ง sms ตอบกลับมา แล้ว บางครั้ง ผมก็จะโทรกลับไปเลย ก็ได้มีโอกาส คุยกันบ้างนิดหน่อย ตามกาละเทศะ ... ตอนคุยกับ เธอก็ คุยขำๆ ไม่มีอะไร แต่ผมจะเป็นห่วงเธอทุกครั้งที่ได้คุย ผมยังบอกกับตัวเองเลยว่า กับผู้หญิงคนนี้ รู้สึกอย่างที่ ไม่เคยเป็นจริงๆ ... แต่จนมาถึงตอนนี้ ผ่านไป 1 อาทิตย์ แล้ว ที่ไม่ได้คุยกัน เพราะอาจจะเป็นช่วงที่เธอบอกว่า งานยุ่งมาก ต้องทำโน่น ทำนี่ มากมายก่ายกอง หอบงานกลับไปทำที่บ้าน แถมยังต้องสอบอีก ...1 อาทิตย์ สำหรับผม มันเป็นระยะเวลาที่ นานที่สุดแล้วกับการไม่ได้คุยกับเธอ แต่ผมก็เข้าใจเธอนะ ใครจะอยากคุยกับคนแปลกหน้า ตอนยุ่งๆ

เมื่อกี้นี้ 3ทุ่ม ผม ส่ง sms ไปหาเธอ ตามปกติ แล้ว เธอ ก็ sms กลับมา ขอบคุณ+ฝันดีเช่นกัน ...ทำให้ผมโทรกลับไปหาเธอทันที (คิดในใจด้วยความหวังว่า เธอน่าจะใจดีรับแน่ๆ ไม่ได้คุยตั้งนาน คิดถึงจัง) แต่เธอไม่รับครับ ไม่ได้กดตัดสาย แต่ ปล่อยให้มันหลุดไปเอง ทั้งๆที่ที่ผมอาจจะโทรไปหาตอนเธอยังไม่ทันวางโทรศัพท์จากการส่ง sms หาผมซะด้วยซ้ำ.... มันทำให้ผมรู้สึก แปล๊บที่หน้าอก เหมือนกัน .... ผมขาดความมั่นใจจริงๆครับ เพราะ ว่าตอนนี้ผมไม่เป็นตัวของตัวเองเลย .... เหมือนผมฝันลมๆแล้ง ไล่ตามความรักที่ไม่มีวันได้รับ .... ผมชอบผู้หญิงคนนี้นะครับ แต่ผมควรจะกลับมาสู่โลกแห่งความจริง ยอมรับแล้วกลับมาเป็นคนเดิม ก้มหน้าก้มตาทำงานไป หรือ ผมควรจะเป็นแบบที่ผมเป็นทุกๆวันดี ... ท้อแท้จัง

จากคุณ : โดนจนได้...ความรัก...
เขียนเมื่อ : วันสตรีสากล 53 22:00:16 A:118.172.168.112 X: TicketID:252115




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com