ความเสียใจ..กับคนที่ไม่รู้จัก [Y]‏ ใครเข้ามาตอบขอให้มีแต่คนรักนะครับ..
|
|
เพื่อน ๆ เคยถูกชะตากับใครคนหนึ่งมาก ๆ มั้ยครับ ? แล้วผมก็คิดว่าคนนี้แหละที่ใช่ ที่รอคอยมาตลอด 28 ปี ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะชอบเค้าได้มากมายขนาดนี้อ่ะครับ จากที่เคยมองกันไปมองกันมา 5 - 6 เดือน ก็เลยบอกกับตัวเองว่าไม่ได้แล้วก็เลย วิ่งไปส่งกระดาษข้อความให้พร้อมเบอร์โทร แล้วรีบเดินออกมาเพราะไม่กล้าขอเบอร์ มันตื่นเต้นมากอ่ะครับ แล้วโอกาสไม่ค่อยมีด้วย จากนั้นก็รอทุกวัน ประมาณ 1 เดือน ก็ไม่โทรมาเลยครับ ก็เลยไม่รอแล้วทรมานเกิน ตั้งใจไปขอเองดีกว่า
วันนั้นฝนตกหนักมาก พอฝนหยุดแล้ว ก็ตัดสินใจลองขอเบอร์ดู แล้วเค้าตอบกลับมาว่าไงรู้มั้ยครับ..
V
V
V
V
V
ไม่เอา (ตอบแบบหัวเราะ แล้วยิ้ม ๆ) แล้วบอกว่าผมมีแฟนแล้วครับ ก็เลยยื่นจดหมายให้เนื้อความประมาณว่า ถ้ายังไงก็ขอเป็นพี่ชาย ที่มีความจริงใจ และมีแต่ความรักที่บริสุทธิ์ มอบให้..ประมาณนี้ครับ แล้วก็ให้เบอร์โทร กับอีเมลไว้ด้วย จากนั้นก็รู้สึกเสียใจ จิตใจห่อเหี่ยวตลอดเวลา ทั้งชีวิตจะลืมได้มั้ยเนี่ยเรา ขนาดเตรียมตัวเตรียมใจกับความผิดหวังซะ (เพราะชอบเข้ามาอ่านกระทู้ที่นี่บ่อย ๆ)
แต่ก็คิดว่า ถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้ก็คงจะทำแบบเดิม ก็คงจะเหมือนเดิมเนอะ - เค้าเป็นคนที่หน้าตาดีมากครับ ผิวใส๊ใส สังเกตจากน้ำเสียง บุคลิก เป็นคนที่ใจดี นิสัยอ่อนโยนมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะเจอ เค้ามาช่วยแม่ขนของมาขายที่สถานีรถไฟทุกวัน บางครั้งก็เห็นแจกใบปลิวตามห้างด้วยครับ
น่าสงสารครับ เหมือนจะไม่ได้เรียนต่อด้วย ผมคิดไปถึงอนาคตของเค้า คิดแล้วมันเศร้า..
- ผมก็คิดว่าตัวเองหน้าตาดีพอสมควร เดินไปไหนก็มีคนมองเหมือนกันครับ แต่ว่าสงสัยจะโสดตลอดไป ขอถามเพื่อน ๆ ว่า
1. ถ้ามีแฟนแล้ว จะให้เบอร์หรือว่าจะโทรกลับมาบ้าง..ไม่ได้เลยเหรอ ? (ทั้งที่อยากจะเป็นพี่ชายเท่านั้น)
2. ของ ๆ เรา ยังไงก็คือของ ๆ เรา จริงหรือเปล่าครับ ? (หรือเป็นเพียงคำปลอบใจ)
3. ขอวิธีทำใจหน่อยครับ ? (เสียใจมากที่สุดใสชีวิต อยู่คนเดียวด้วยครับ ฟังเพลงเศร้า ๆ ก็ร้องไห้ นอนหลับก็ผวา ตื่นขึ้นมาก็ร้องไห้อ่ะครับ)
จากคุณ |
:
คุณชายอ่อนโยน+ขี้แย
|
เขียนเมื่อ |
:
18 พ.ค. 53 02:03:31
A:unknown X:119.42.112.37 TicketID:269681
|
|
|
|