Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มีใครยังชอบเขียนจดหมายหรือส่งโปสการ์ดหาเพื่อนไหมคะ  

ไม่รวมคนที่ปกติสะสมหรืออยู่คลับแลกเปลี่ยนโปสการ์ดนะคะ  เอาแบบทั่วๆไปนี่สมัยนี้แล้วยังมีใครชอบเขียนจดหมายหรือส่งโปสการ์ดหาเพื่อนกันอยู่หรือเปล่า  ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเป็นพิเศษ  นึกอยากเขียนก็เขียนน่ะค่ะ   แล้วปกติก็ยังคุยกันอยู่   โทรศัพท์ก็มี  ไม่ใช่ว่าไม่พบกันนานมากๆอะไรแบบนั้น


แล้วมองว่าคนที่ยังเขียนโปสการ์ดหรือเขียนจดหมายนี่เชยไหมคะ แล้วถ้าคุณเป็นคนรับ คุณจะรำคาญหรือรู้สึกว่าถูกรบกวนหรือเปล่าเพราะมันดูไม่มีเหตุผลเหมือนกันนะคะที่อยู่ๆจะเขียนจดหมายหรือส่งโปสการ์ดหากัน   ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ

จากคุณ : สิ่งสำคัญ คือ ใจ
เขียนเมื่อ : 3 ก.ค. 53 15:27:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com