Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เพื่อนๆ ครับ ..ขอคำจำกัดความของเน็ตตี้ ..ล็อคอิน : ~* นู๋แอบรักวิศวกร *~  

.



แอบปลื้มน้องเน็ตตี้ ..ไม่น่าเรียกแอบแล้วหละ .. ปลื้มประเจิดประเจ้อซะขนาดนี้..


น้องเน็ตตี้เป็นคนแรกๆ ที่ได้รู้จักในห้องสยามฯ ประทับใจตั้งแต่วันแรกๆ เลย ชอบอ่านชื่อกระทู้ของเน็ต เพราะว่า เห็นที่ไรก็จะรีบกระโดดเข้าไปอ่าน แม้ว่าจะรู้ว่าโดนหลอกก็ตาม เพราะว่าแค่ชื่อทู้ก็ฮาแล้ว

อ่านผ่านตัวหนังสือ ทำให้ได้รู้จักเธอมากขึ้น เธอเป็นคนตลก อารมณ์ดี และดูซ่าส์ ชอบสร้างภาพว่าหื่น หยอกเย้า .. แหะ แหะ .. ชมนะจ้ะ น้องคู่หมั้น

แต่พอได้รู้จักกันมากขึ้น เธอเป็นผู้หญิงเรียบร้อย จิตใจอ่อนโยน เห็นใจคนที่กำลังเศร้า กำลังทุกข์ ตัวหนังสือกับคำพูดมันแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้จริงๆ ที่ดูเหมือนซ่าส์ ดูว่ากล้าบ้าบิ่น จริงๆ แล้วแสดงขึ้นมาเพื่อเป็นเกราะป้องกันชายหนุ่มที่จะเข้ามาจีบ (ก็นะ .. ออกจะสวยใสเลือกได้แบบนี้ ..มันก็ต้องป้องกันตัวกันซะหน่อย อันนี้เข้าใจนะจ้ะ เน็ตตี้)

ยิ่งได้คุยได้รู้จักมากขึ้น ก็รู้สึกว่าเธอเป็นคนน่าสนใจนะ ไม่เรื่องมาก พูดตรงไปตรงมา ไม่ขี้วีน (เอ๊ะ หรือเข้าใจผิดหว่า?!?) จึงทำให้เป็นผู้หญิงที่เหมือนหนังสือเล่มโตที่น่าเปิดอ่าน และคิดว่าอ่านแล้วไม่รู้เบื่อด้วยนะ ฮาๆ เสียดายนะเนี่ย ถ้าชอบผู้หญิง น้องเน็ตตี้จะเป็นคนแรกที่จีบเลยแหละ.. จริงๆ นะ..

สรุปสั้นๆ ก็คือ เน็ตตี้ คือ น้องสาวที่นิสัยดี คุยเก่ง ทันกันทุกมุข ตรงไปตรงมา ไม่เสแสร้งแกล้งพูด ^^


นั่นแหละครับคำจำกัดความของผู้หญิงชื่อเน็ตตี้ ล็อคอิน ~* นู๋แอบรักวิศวกร *~  แล้วคุณหละ ..มีนิยามสำหรับผู้หญิงคนนี้มั้ยครับ



* น้องเน็ตตี้ ..พี่เอเขียนเกินเงินที่ได้มาแล้วนะ ฮาๆๆ

แก้ไขเมื่อ 18 ส.ค. 53 05:59:40

 
 

จากคุณ : Camel's Back
เขียนเมื่อ : 18 ส.ค. 53 05:56:47




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com