Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Chit Chat Club 17/10/2010 :::: ชิทแชทคลับมีตติ้งครั้งที่ 2




    คลับเปิดแล้ว สวัสดีครับ..

    วันนี้มาดึกมากๆ เลยนะครับ ตอนเย็นที่ผ่านมาเราได้มีนัดกันที่ Food Loft เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 ซึ่งนัดครั้งนี้เป็นนัดมีตติ้งพิเศษ เนื่องจากเพื่อนฝน ลงมาจากบุรีรัมย์ ลงมาพบปะเพื่อนและน้องๆ ในห้องสยามฯ แห่งนี้โดยเฉพาะ

    ต้องปรบมือให้กับความอดทนและความตั้งใจของฝนมากๆ แม้่ว่าน้ำจะท่วมจนรถไฟไม่สามารถผ่านไปได้ ต้องลงจากรถไฟยืนตากฝน แถมต้องถือขนมคุ๊กกี้ฝีมือตัวเองจำนวนหลายกล่อง หนักก็หนัก ฝนก็ตก เหนื่อยจนท้อ แต่เพื่ออยากเจอเพื่อนและน้องๆ ก็จำต้องอดทน ยืนรอรถยนต์เพื่อที่จะต่อไปยังสถานีรถไฟข้างหน้า 

    ทั้งๆ ที่เธอสามารถถอดใจยอมแพ้และกลับบ้านไปก็ได้ แต่ด้วยมิตรภาพแห่งห้องสยามและคลับชิทแชททำให้เธอไม่ละความพยายามแม้จะลำบากขนาดไหนก็ต้องลุยฝ่าฝน ฝ่าน้ำท่วมมาให้ได้ 

    ขนมคุ๊กกี้ที่ทำใส่แพ็กเก็ตอย่างสวยงาม บวกกับความตั้งใจที่จะทำมาฝากน้องๆ ทำให้รสชาติอร่อยขึ้นอีกมากมาย 

    ในที่สุดจากที่นัดกันที่หัวลำโพงเวลาบ่ายสอง ก็ต้องเปลี่ยนเวลาจนมาถึงเกือบห้าโมงเย็น ในที่สุดเราก็ได้พบกันจนได้ หลังจากที่คุยผ่านตัวหนังสือ ระยะทางกว่า 383 กิโลเมตร ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อมิตรภาพของเราเลย

    น้องแทน เป็นลูกชายคนโตของฝน น้องแทนเป็นเด็กน่ารัก สังเกตได้จากตอนสั่งอาหาร กลัวคุณแม่จ่ายตังค์เยอะ อยากทานลาซานย่า แต่ราคาแพงเลยขอสั่งอาหารที่ถูกกว่า แต่คุณแม่แห่งชาติอย่างฝนจะยอมได้ยังไง เลยบอกลูกไปว่า เต็มที่เลยลูก ไหนๆ เราก็มากรุงเทพฯ แล้ว น้องแทนถึงกล้าที่จะสั่งอย่างที่ตัวเองอยากกิน

    นอกจากนี้ ยังมีน้องๆ อีกหลายคนที่มาเจอกันวันนี้ หลายคนเป็นน้องๆ ที่เคยพบกันแล้ว แต่ก็มีหลายคนเช่นกันที่เพิ่งมาใหม่ดังนี้

    1.  คุณตู้ (นาวินตู้) ทุกคนรู้จักกันดี หนุ่มอารมณ์ดี หัวเราะเก่ง คุยสนุก ทำให้มีตติ้งวันนี้สนุกสนานมาก มุขเยอะเหมือนเดิม 

    2.  น้องแอ๊ป (app_rabbit) น้องกระต่ายหน้าใสๆ จนหลายคนอิจฉาความสดใสของเธอ คุยเก่ง เป็นนางเอกของงานเลยทีเดียว ทุกคนรุมจนเจ้าตัวรู้สึกว่า โดนกลั่นแกล้ง แต่ถ้าไม่รัก เพื่อนๆ พี่ๆ คงไม่หยอกนะจ้ะ น้องแอ๊ป 

    3.  น้องวี (คนต้มน้ำ) เป็นน้องใหม่ของคลับชิทแชท ทำงานอยู่ระยอง ด้วยมิตรภาพที่งดงาม ก็ทำให้ฝ่าฝนมาด้วยระยะทางกว่า 180 กิโลเมตร ก่อนมาบอกว่า คุยไม่เก่ง ทำตัวไม่ถูก แต่ที่ไหนได้ มาแล้วคุยไม่หยุด แซวคนโน้น คนนี้ ตลอดเวลา ทำให้ทุกคนหน้าเปื้อนยิ้มกันถ้วนหน้า คราวหน้ามาอีกนะครับ 

    4.  น้องดั๊งค์ (magpies) มาพบกันครั้งที่ 2 คราวนี้เริ่มคุยมากกว่าครั้งแรก ผ่อนคลายมากขึ้น กล้าแซวเพื่อนๆ ได้แล้ว รับรองครั้งหน้า คุณตู้คงมีคู่แข่งแล้วงานนี้ เป็นน้องที่น่ารักอีกคน ขวัญใจสาวชาวเกาะที่ไปเรียนทางตอนเหนือของประเทศ 

    5.  น้องอ้อม (พุดผา) เป็นน้องสาวที่น่ารักอีกคนหนึ่ง นักศึกษาปริญญาโท ด้านพยาบาลศาสตร์ คุยกันในทู้แชทมาระยะนึงแล้ว จนผูกพันกันทำให้ต้องมาพบกันจนได้ ก็คุยสนุกเข้าขากับน้องวีและน้องแอ๊ป คราวหน้ามาเจอกันอีกนะครับ 

    6.  น้องเดย์ (หมดระยะสะพานควาย) เป็นน้องชายที่น่ารักอีกคนนึงครับ เจอกันในงานบอลห้องสยามเป็นครั้งแรก และก็เข้ามาในกระทู้แชทเป็นระยะ พูดน้อยมาก เข้ามา ก็ยืนยิ้มแล้วก็ คริคริ แค่นี้ตลอด ขนาดวันนี้ไปซ้อมบาสที่มหาวิทยาลัย ก็ยังมาร่วมงานมีตติ้ง แม้ว่ามาแล้วจะเงียบๆ ฟังมากกว่าพูด เพราะว่ามีตติ้งของคลับชิทแชทไม่มีอัลกอฮอล์เลยไม่ค่อยเปิดปาก หวังว่าน้องเดย์จะสนุกนะครับ แล้วโอกาสหน้ามาอีกนะครับ 

    7.  น้องเย (เด็กแนวนอน) เป็นน้องชายที่คนในคลับชิทแชท ไม่ค่อยรู้จัก เพราะว่าเคยเข้ามาในทู้ไม่กี่ครั้ง ทำให้น้องเยดูเิขินๆ พูดน้อย แต่นานๆ ทีก็ปล่อยมุขออกมาทำให้พี่เอหงายหลังไปได้เหมือนกัน ยินดีที่ได้รู้่จักอย่างเป็นทางการนะครับ หวังว่าน้องเยจะสนุกและคราวหน้ามาเจอะเจอกันอีกเนาะ

    8.  น้องกวาง (บ้านผีสิง รถไฟเหาะตีลังกา) น้องชายนิสัยดีแต่ชอบสร้างภาพเป็นแบดบอย ก็มาทำให้งานครื้นเครงเหมือนครั้งที่แล้ว แซวแรงๆ ก็ไม่โกรธ พี่เอชอบแซวกวาง อย่าโกรธกันเนาะ คราวหน้าเจอกันอีกแน่นอนใช่หมะ 


    ขอบคุณพันทิปที่ทำให้เรามาพบกัน ทำให้มิตรภาพระหว่างเราเติบโตขึ้นวันละนิด และก็จะสวยงามต่อไป

    ขอบคุณทุกๆ คนที่มาเจอกันวันนี้นะครับ หวังว่าไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่จะได้เจอกันเนาะ ขอบคุณจากใจครับผม 




 
 

จากคุณ : Camel's Back
เขียนเมื่อ : 18 ต.ค. 53 02:00:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com