คือผมมีปัญหา ไม่แน่ใจว่าเรื่องความรักรึป่าว เพราะผมก็ไม่เคยรักใครมาก่อน คือเรื่องของผมมัน เอออออ คือผมคิดว่าผมชอบ มไ่สิคิดว่าผมรักเพื่อนสนิทของผมคนนี้เลยหละ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไม และมันเกิดขึ้นเมื่อไหร แต่ผมก็อธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูก แต่ผมบอกมันไม่ได้ เพราะมันเป็นเพื่อนสนิทผม และยิ่งๆๆๆๆๆบอกไม่ได้อีกเพราะว่ามันเป็นผู้ชาย
ผมสับสนกับตัวเองจิงๆคับ คือผมว่าผมก็ไม่ได้เป็นเกย์นะ เพราะผมก็ไม่ได้มีความรู้สึกอยากมีไรกะเพศเดียวกัน ผมก็ดูเวบxxxเหมือนผู้ชายปกติ
แต่คือผมรู้สึกอยากอยู่ใกล้ๆมัน อยากคุยด้วย อยากทำอะไรให้มัน(เค้าจาเรียกอยากดูแลมันได้ป่าว) อยากรู้ทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับมัน และเวลามันไปสนิทกับเพื่อนคนอื่นๆผมก็รู้สึกไม่สบายใจอย่างบอกไม่ถูก ไม่รู้ทำไม บ้าไปแล้วเรา เค้าเรียกว่าหึงรึป่าวคับ
เวลาอยู่คนเดียวก็คิดแต่เรื่องมันนี้หละ ไม่เข้าใจตัวเองเลยคับ อยากหาเพื่อนปรึกษาแต่ว่ากลัวคนอื่นรู้แล้วเอาไปล้อมัน แล้วก็กลัวว่าถ้าบอกไปกลัวมันจาเปลี่ยนไปคับ
ใครมีประสบการหรือวิทีอะไรดีๆช่วยแบ่งปันให้ผมไปใช้บ้างนะคับ
เออออ ผมเป็นแบบนี้แปลว่าผมเป็นเกย์รึป่าวครับเพราะที่ผ่านมาผมก็ไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับผู้หญิงเลยครับ
จากคุณ |
:
World
|
เขียนเมื่อ |
:
16 พ.ย. 53 19:16:55
A:58.8.141.199 X: TicketID:295737
|
|
|
|