Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรื่องเศร้า! นักโทษจีนแต่งแฟน เป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายในคุก ติดต่อทีมงาน

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักโทษจีนรายหนึ่งจัดพิธีวิวาห์แฟนสาวที่ป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายในคุก ทำความฝันของเธอให้เป็นจริงก่อนที่เธอจะเสียชีวิตในอีกไม่ช้า

        รายงานระบุว่า นักโทษรายนี้ เป็นหนุ่มวัย 42 ปี จากมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน เขาต้องโทษจำคุกเป็นเวลาทั้งสิ้น 4 ปี จากคดีลักทรัพย์ เพราะต้องการนำเงินไปใช้รักษาโรคมะเร็งให้แฟนสาววัย 37 ปี แต่กลับมาถูกตำรวจจับได้ก่อน ความฝันของนักโทษหนุ่มที่อยากจะเห็นแฟนสาวหายป่วยจากโรคมะเร็งและแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขเลยหายไปในชั่วพริบตา สุดท้ายเขาจึงทำความฝันของแฟนสาวที่อยากจะใส่ชุกเจ้าสาวสักครั้งในชีวิต ให้เป็นจริงจนได้ แม้จะต้องทำพิธีวิวาห์กันในคุกก็ตาม

        โดยพิธีวิวาห์ระหว่างนักโทษและแฟนสาว ได้จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายในเรือนจำเจียวหนาน เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศในงานก็ดำเนินไปด้วยรอยยิ้มสุขปนเศร้าของคู่บ่าวสาวและแขกเหรื่อที่มาในงาน เพราะรู้ว่าเจ้าสาวจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ไม่ทันได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเจ้าบ่าวเสียแล้ว
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 
 

จากคุณ : คลับซ่าส์
เขียนเมื่อ : 23 พ.ย. 53 21:59:44




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com