Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
#### กระทู้พลีชีพ !! #### ติดต่อทีมงาน

จบกันไปแล้วสินะครับ กับงานอำลาป้า...(ละไว้ในฐานเข้าใจ) แน่นอน ในทู้นั้นก็มีการแสดง การอำลา ห่วงใย สุดทราบซึ่งกันเลยทีเดียวนะฮ๊าฟ~ หัวขบวนเสียงก็คงรู้ๆกันอยู่ว่า มีใครมั้ง แต่แอ๊ะ !! เราลืมอะไรไปไหมครับ??? ผู้เสียหาย คู่กรณีของป้าคุณ App_rabit ไง?? รายนั้นรับไปเต็มๆ "แกมันอิสองหน้า อิหน้าด้าน อิลาบหมู2" เหัยย.... ป้าครับ ไปว่าเค้าแบบนั้น แล้วจะไปซะดื้อๆ แบบนี้เลยหรอครับ อย่าหาว่าผมแบบพวก "เจอคนล้ม กระทืบซ้ำ" เลยนะครับ แต่แบบป้าไปกล่าวหาเค้าลอยๆแบบนั้น แล้วพอตอนใกล้จบป้าก็สรุปไม่ได้ ว่าที่เค้ามีสองร่างนั้นมันจริงไหม

อิแบบนี้แถวบ้านผมเค้าเรียก "หนีคดี" นะฮ๊าฟ  อย่างน้อยเพื่อเป็นการแสดงน้ำใจนักกีฬา ก็น่าจะมีกระทู้ ขอโทษ หรือ ยอมรับผิดกันสักนิด หรือ รับผิดชอบสิ่งที่พูดไป (อันนี้ก็แล้วแต่) เพราะสิ่งที่ป้าได้พูดไปนั้น มันทำให้เค้าเสียหายมากมายเลยทีเดียว


(ตายละตู เป็นคนไม่มีพวกด้วย จะโดนจวกยับเลยไหมเนี้ย แหม๋ๆ เค้าก็แค่อย่างเลียนแบบกระแสคนดัง ที่เค้าชอบพลีชีพกันไง ชิมิฮ๊าฟ~)

จากคุณ : Dr.Answer
เขียนเมื่อ : 23 พ.ย. 53 23:42:32




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com