0oเข้ามาฮาo0 ใครเครียดๆแวะเข้ามาเลยจ้า ๙
|
 |
ประโยชน์ในการเข้าทู้นี้
- ทู้นี้จะทำให้ มีรอยยิ้ม ลบรอยบึ้งตึงอันก่อให้เกิดตีนไก่ตีนกา - ทู้นี้จะทำให้รู้สึกบ้าเพราะหัวเราะคนเดียว - ทู้นี้ทำให้สารเอ็นโดฟินหลั่ง - ทู้นี้ทำให้รู้สึกเหมือนกินของที่อร่อยที่สุดในชีวิต - ทู้นี้เข้าแล้วหายง่วง - ทู้นี้เข้าแล้วใครแอบอ่านไม่แสดงตัวขอให้ตื่นเช้ามาท้องเสีย
ตอนที่พระเจ้าสร้างมนุษย์ขึ้นมาใหม่ๆ อวัยวะต่างๆ ในร่างกายก็ทะเลาะกันว่า ใครควรจะเป็นหัวหน้า
สมองก็บอกว่า ฉันควรจะเป็นหัวหน้า เพราะฉันคิดและตัดสินใจต่างๆนานา
เท้าก็เถียงและบอกว่า ฉันต่างหากที่ควรเป็นหัวหน้า เพราะฉันเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด และต้องพาพวกแกทั้งหลายเคลื่อนไปยังจุดหมาย
มือก็สวนขึ้นมาทันที ฉันต่างหากที่ควรเป็นหัวหน้า เพราะฉันทำงานหาเงิน มาทำให้พวกแกทั้งหลาย มีชีวิตอยู่ได้
แล้วทั้งอวัยวะทั้งร่างกายก็ต่างยกเหตุผลที่ว่าตัวเองควรเป็นหัวหน้า
จนมาถึง ตูด ยังไม่ทันจะเอ่ยเหตุผลของตัวเอง ทุกอวัยวะก็ขำกลิ้งแล้วพร้อมใจบอกว่า
ไม่มีทาง พวกเราไม่มีวันให้ตูดเป็นหัวหน้าแน่นอน
เมื่อเป็นดังนั้น ตูดก็สไตร์ค ไม่ยอมทำงาน เพียงไม่นาน อวัยวะต่างๆ ก็ปั่นป่วนไปหมด สมองที่ว่าแน่ๆ ถึงกับสลบเหมือด จนในที่สุดต้องยอมให้ตูดเป็นหัวหน้า
จากนั้น ทุกอวัยวะก็ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานของตัวเองต่อไป ในขณะที่หัวหน้า ก็มีหน้าที่นั่งเฉย แล้วก็ปล่อยขี้ออกมา
ปล.เรื่องขำๆที่นำมาลงไม่ได้ลบหลู่ ดูหมิ่นใครนะครับ เอาฮาเฉยๆ อย่าซีเรียส ตามหัวทู้ที่บอก
แก้ไขเมื่อ 27 ธ.ค. 53 19:30:28
จากคุณ |
:
NINEINLOVE
|
เขียนเมื่อ |
:
27 ธ.ค. 53 19:27:28
|
|
|
|