Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
@@ราศีพิจิก ช่วงเดือนที่ผ่านมาเคยรู้สึกโดนหลอกบ้างไหม@@ ติดต่อทีมงาน

ช่วงนี้รู้สึกแฟนหลอกเราไงไม่รู้ ชอบปิดบัง มีอะไรแอบแฝงไม่ชอบมาพากล

เพราะ เค้าเกิดราศีมังกร รู้สึกราศีนี้จะเป็นคนโลกส่วนตัวสูงใช่ไหม

เป็นคนที่ไม่ชอบเรื่องมากหรือยุ่งยาก เราเลยไม่กล้าขออะไรมาก

กลัวทะเลาะกันอีก  แต่เราก็เลิกมาได้ เพราะรู้ว่าเค้าคบคนอื่นอยู่แน่

มือถือ กระเป๋าตัง นี่ไม่เคยขอดู ขอทีไรหยิบออกไปทุกที

มันเริ่มแปลกตรงนั้นแหละ  มือถือก็ล๊อกไม่ให้เราเข้าไปดู

เยี่ยมจริงๆมีอะไรปิดบังนักหนา


และก็รู้ว่า คนนี้มาหลอกเราหลายเดือน

เราโง่เองที่เสียเงินทุกอย่างเพื่อมัน


บทเรียนอันล้ำค่าสอนว่า อย่าลงทุนกับคนที่คุณรักก็ตาม
เมื่อใช้จ่ายอะไรควรให้จ่ายกันแบบแฟร์ๆ หารกัน

 

ราศีพิจิกอย่างเราช่วงนี้ถ้าทำตัวเป็นเจ้าหนี้จะร้ายที่สุด แบบเอาเงินทุกอย่างคืนมาให้หมดที่ซื้อให้อะไรนั้น 5555+ แต่เราก็ไม่ทำ อโหสิกรรมให้ถือว่าทำทานสัตว์ใหญ่
ไปให้พ้นๆจากชีวิตก็ดี จากอนามัยก็ดี จากเสรีภาพก็ดี จากทรัพย์สินหรือสิทธิซึี่งอันบางอย่างก็ดี (อินบท กฏหมายจัด )

 

ราศีมังกรร้าย่่ลึกที่สุด โกหกหลอกคนอื่นเก่ง ประมาณว่าลวงคนอื่นได้เก่งทำให้คนอื่นตกหลุมพรางเอาได้  คนพวกนี้มีคำพูดหรือทำอะไรให้เราอาจจะหลงง่ายๆ แต่ระวังหน่อยๆ (อ่านคำทำนายมาก็อึ้งมันแป๊ะจิงอะไรจิงเราก็ตกมาแล้ว)

คำแนะนำ :: ใครก็ตามถ้าคบกับคนราศีนี้ระวังตัวหน่อยนะจ้ะ เราและเพื่อนเกิดราศีนี้ไถ่ถามกัน เจอมากับตัว ทำนองเดียวกัน  อยากบอกว่าคุณไม่ต้องเชื่อ 100 เปอร์เซนต์  ทำตามใจที่คุณต้องการก็พอ คุณรู้ตัวเองดีที่สุดดวงไม่ได้ช่วยคุณเสมอ ไป !!!!!!!!!!

 

ราศี พิจิก จริงจัง เปิดเผย - ราศีมังกร ปิดบัง โลกส่วนตัวสูง

ไม่ใช่เนื้อคู่กัน

เพื่อนๆราศีไหนคู่กับราศีไหน แต่งงานกันไปแล้วมาเล่าด้วยนะจ้ะ

ว่าโอเคกันไหม

กระทู้นี้ แจก GIVE  


จากคุณ : เบนนี่คิม
เขียนเมื่อ : 2 เม.ย. 54 07:53:24




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com