Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เข้ามาให้กำลังใจผมหน่อยนะครับ ^^ ติดต่อทีมงาน

เมื่อวานผมพึ่งเลิกกับแฟนครับ คบกันมาแค่หนึ่งเดือน แต่ผมรักเค้ามาก
เพราะว่าเค้าทำดีกับผมทุกอย่าง เขาพาผมไปกับเขาทุกที่ พาผมไปรู้จักกับครอบครัวเค้า รู้จักกับเพื่อนเค้า การกระทำของเค้ามันแสดงออกว่ารักผม เอารูปคู่ ติดไว้เกือบทุกที่ ติดไว้ หลังโทรศัพท์ ติดไว้หน้ากระจกพกพา ติดไว้หน้าสมุด ติดไว้หน้ากระจกในห้องเค้า

ผมขอเล่าเรื่องเลยแล้วกันนะครับ...

เมื่อวันพุธแฟนเก่าเค้ากลับมาขอคืนดีน่ะครับ ทำให้เค้าสับสน เพราะตอนแรกนึกว่าลืมแฟนเก่าได้แล้ว แต่พอกลับมาจริงๆเค้าก็ทำใจไม่ได้ เค้าเลยขอเลิกกับผม เพราะเค้ายังไม่ลืมแล้วไม่อยากให้ผมเสียใจ ผมก็บอกว่า รอให้เค้าลืมแฟนเก่าได้ แต่เขาบอกว่า อย่าเลย มันทรมานเปล่าๆ อีกอย่างไม่รู้อนาคตว่าจะเป็นยังไง ผมรู้ว่าเค้ารักและจริงใจกับผมนะ แต่แค่คิดไม่ถึงว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น

.................................................................................................

สำหรับผมมันทำใจยากนะ เพราะไม่รู้จะเอาเหตุผลอะไรมาโกรธมาเกลียดเค้า ไม่รู้จะเอาเหตุผลอะไรมาทำให้ตัดใจได้ เพราะเค้าไม่ได้ผิด เค้าไม่ได้คิดจะมีคนอื่นหรือกลับไปหาแฟนเก่า แต่แฟนเก่ากลับมาหาเค้าเอง ทำให้เค้าต้องเป็นแบบนี้

ตอนนี้ผมเข้าใจเค้า เหลือก็แต่ทำใจแล้วยอมรับความเป็นจริงว่าวันนี้ พรุ่งนี้ หรือวันไหนๆ ผมไม่มีเค้าแล้ว แต่ก็หวังลึกๆว่าอยากให้เค้ากลับมาหา
กลับมาเริ่มใหม่

สุดท้ายแล้วอยากจะบอกว่า  "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ชั้นยังรักเธอเสมอ
จะเก็บเรื่องราวที่ดีๆที่ทำด้วยกัน..จะไม่ลืมเลย ชั้นขอให้เธอเจอแต่สิ่งดีๆนะ...
ถ้าวันไหนที่เธอไม่มีใคร...กลับมานะ กลับมาหาชั้น"

อยากจะฝากเพลงนี้ไว้....

แก้ไขเมื่อ 08 เม.ย. 54 19:13:35

จากคุณ : Blackkc
เขียนเมื่อ : 8 เม.ย. 54 14:32:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com