>>ถ้าผู้หญิงบอกว่า รอได้ไหม 2 ปี ....เป็นเพื่อนๆ จะรอเป็นปะครับ<<
|
 |
คือผมคุยและกะผู้หญิงคนหนึ่งมาประมาน 8 เดือนได้ แต่มาคบจริงๆจังๆได้ 2 เดือนหลังครับ ตอนคบกันประมาณ 2 เดือนล่าสุด เค้าก็บอกว่า
ตัดใจจากแฟนเก่าได้แล้ว จะรักผมคนเดียว ประมานนี้พอนานไปเทอกลับมาบอกเลิกผมและบอกว่า ยังตัดใจไม่ได้อะ เราถอยกันคนละก้าวได้ไหม เป็นเพื่อนกันไปก่อน
พอบอกเลิกเสร็จ อีกสิบกว่าวันต่อไป ก็มาขอคืนดีและบอกว่า ทำใจได้ละ ถ้า<เราเลือกสิ่งที่ดี ที่สุดให้ชีวิตมันไม่ผิดใช่ไหม >
ไอ้ผมก็ใจอ่อนยอมให้เทอกลับมา แต่การกระทำหลายๆอย่าง มันยังบอกได้ว่าเทอยังไม่ได้ตัดใจแบบจริงๆจังๆกะแฟนเก่าเทอสักเท่าไร
เช่น แฟนเก่ายิงมา เทอก็โทรกลับ พอผมถามว่าใครโทรมาเค้าก็บอกนะว่าแฟนเก่าอะละ แค่คุยกันนิดหน่อย แต่ก็ตัดใจได้ 50 ละ อีก 50 กำลังจะทำ
ผมก็ไม่อยากจะเชื่อเท่าไรนะว่าเทอจะตัดใจได้ ผมก็รอเวลาเท่านั้น มันจะได้บอกอะไรหลายๆอย่าง ในตัวเอง
แต่ผมก็ถามเทอไปว่า จะเป็นแบบนี้อีกนานไหม แบบว่าไม่ยอมตัดใจจริงๆจังๆสักทีอะ จะเลือกใครก็ไม่เลือก เราก็ลำบากใจเหมือนกันนะ ที่เทอทำแบบนี้อะ
เทอก็บอกว่าถ้ารักได้ก็ต้องรอได้ดิ 2 ปีเอง (จบปี 4 อีก 2 ปีครับ) แล้วเมื่อรอได้ วันนั้นเทอจะบอกเองละว่าเทอคิดอะไร แต่ตอนนี้ผมก็ถามไปว่า เรายังเป็นแฟนกันใช่ไหม เทอก็บอกว่า ใช่ ยังเหมือนเดิม แต่ขอเวลาหน่อยได้ไหม
ผมก็กลับมานั้งคิดละว่า สงสัยเทอจะตัดใจไม่ได้แน่ๆ เทอก็บ่นโน้นบ่นนี้เกี่ยวกะแฟน บอกว่าก็กำลังตัดใจนะ แต่การกระทำ ทำไมมันไม่เหมือนคำพูดอะ ตันใจบ้าอะไรยังโทรหา ยังโทรกลับไป ทำไมเทอไม่เปลี่ยนเบอร์ไปเลยว้าา
จนวันนี้ผมนัดเทอว่าไปนั้งคุยกันได้ไหม อยากจะบอกอะไรหลายๆอย่างที่ผ่านมา อยากจะรู้ความรู้สึกหลายๆอย่าง เทอก็ตอบตกลงไปนะครับ
ปล.พูดถึงแฟนเทอนิดหนึ่ง แฟนเทอจะเป็นแบบพวก ขอเงินผู้หญิง ชอบด่าต่างๆนาๆ(เห็นมากะตา) ชอบพูดคำว่า < ถ้ามิงทนได้ก็ทนไป ทนไมได้ก็เลิกไปสะ >
ปล 2 เพื่อนเทอเองเลยนะที่สนิทกับเทอมากๆ บอกผมว่าสงสัยเทอโดนของแน่ๆ เพราะที่ผ่านมา เทอไม่เคยทนใครได้ขนาดนี้ ขนาดพ่อแม่มาตามให้ไปเที่ยวกะแม่เถอะ(แม่กะลูกอยู่คนละบ้านกัน ลูกอยู่บ้านยาย) เทอก็ไม่ไปบอกว่าขี้เกียด แต่พอแฟนชวนกลับไป พ่อแม่นั่งร้องไห้ข้างๆเทอยังเฉยๆเลย และก็จากน่ารักมากก็เปลี่ยนไปเยอะและก็ดำไปมากเลยจากเมื่อก่อน อันนี้ผมไม่รู้ว่าปัจจุบันมันยังมีอยู่อีกหรอ ถ้ามีนิ น่ากลัวอะ แต่อันนี้เชื่อมังไม่เชื่อมัง
ผมก็สงสัยนะเทอทนไปได้ไงแฟนทั้งบอกขนาดนี้ละ อีกอย่างนะ เทอบอกผมว่า แฟนเทออะบอกว่า ถ้าจะบอกเลิกเมื่อไรก็บอกได้ ทำใจมานานละ แต่เทอก็ไม่ทำจริงๆจังๆ
สุดท้ายผมอยากรู้อะ ผมควรจะรอดีไหม ผมไม่รู้ว่าผมจะต้องรอต่อไปแค่ไหน เมื่อไรเทอจะตัดใจได้จริงๆจังๆสักที
ตอนนี้ยังไม่รู้เลยจะเอาไงดี เหลือเวลาอีกประมาน 5 ชั่วโมงก่อนไปพบเทอ และพูดอะไรกะเทอ
รบกวนเพื่อนๆแนะนำทีนะครับว่าจะเอาไงดี เพราะผมเชื่อว่าหลายๆคนในที่นี้ น่าจะเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาบาง
ผมจะรอหรือผมจะเลิกไปเลย ^ ^
จากคุณ |
:
Honza_Like a ku
|
เขียนเมื่อ |
:
18 เม.ย. 54 12:03:24
|
|
|
|