Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระทู้นี้มาอวดคงามน่ารักคุณแฟนของแต่ละคนกันดีกว่าน้า ติดต่อทีมงาน

เป็นผลพวงมาจากอ่านกระทู้โหวตค่ะ
ทำเอาเราเศร้าไปด้วยเลย พออ่านเเล้วก็มานึกย้อนถึงพฤติกรรมคุณแฟนของตัวเองบ้าง
มันก็มีบางข้อที่เราเจอปัญหาหลายๆอย่างจนทำให้ความรักของคู่เรามัน
กระท่อนกระเเท่น มีหลายครั้งที่เหนื่อยจนคิดว่าจะคบกันต่อไม่ไหว
แต่ในขณะเดียวกันของหลายๆครั้งที่คิดว่าจะจบ จะพอ เรามักจะนึกถึงเรื่องดีดีที่เคยผ่านมาด้วยกันเสมอๆ ไม่น่าเชื่อว่ามันทำให้เรายิ้มได้เเละยอมเปิดใจ ลดทิฐิ
และทำให้เราปรับปรุงข้อเสียของเเราให้ดีขึ้น มาคืนดีกันเหมือนเดิม

ขอเล่าให้ฟังเลยนะคะ ( ไม่สนใจเลยว่ามีใครอยากฟังเรื่องของหล่อนบ้างรึเปล่า ^____^ )


- แฟนเราไม่เคยพูดคำว่าขอโทษกับเราเลยสักครั้ง ไม่ว่าเค้าจะทำผิดแค่ไหน แต่เขามักมีวิธีอื่นมาง้อเราเสมอๆ

- เวลาทะเลาะกันจนเราเอ่ยปากว่าเหนื่อเเล้ว ไม่อยากทน อยากเลิก เค้าจะรั้งไว้สุดๆไม่ให้เราเดินหนีไปไหน จะง้อจนกว่าเราจะหายบ้าและยอมคืนดีด้วย ( เรานิสัยเสียค่ะ ชอบบอกเลิกเวลาทะเลาะกัน )

- เวลาสั่งข้าวตามร้านอาหาร เค้ามักจะสั่งน้ำเปล่าขวดที่ไม่เย็นมาให้เราเสมอๆ ในช่วงที่เราเป็นประจำเดือน

- ทานอาหารฝีมือเราได้ แม้ว่ามันจะห่วยแตกแค่ไหน..เค้าบอกว่าลิ้นด้านเเล้ว กินอะไร ที่ไหนก็เหมือนกันนั่นแหละ T^T

- อันนี้ไม่รู้จะเรียกว่าประทับใจดีหรือเปล่า เค้าเอาบ๊อกเซอร์สีหวานๆเราไปใส่จนยานย้วยหมดเลย พอเราจับได้ก็ปฏิเสธเเบบยิ้มอายๆด้วยอ่ะ ( แต่เราเศร้าใจมากอ่ะ พอสวมและปล่อยมือมันก็ร่วงโพล๊ะมากองที่พื้นเลย ) T^T

- สามารถเดินพาหุรัดทะลุสำเพ็งทั้งวันเป็นเพื่อนเราได้โดยไม่บ่น

- ทุกวันนี้คบกันมาเกือบ 3 ปี เจอหน้ากันทุกวัน จนบางครั้งไม่รู้จะคุยอะไรในโทรศัพท์กันเเล้ว แต่ไม่อยากวาง ถือสายเงียบๆ ทิ้งไว้ตลอด แต่จะเรียกทุก 10 นาทีว่าเราวางรึยัง

- ยอมขายกีต้าร์ตัวโปรดเพื่อเอาเงินมาจ่ายค่าเทอมให้เรา ( ช่วงนั้นเราไม่มีเงินจริงๆ ที่บ้านช๊อตกระทันหัน )

- ชอบซื้อเสื้อผ้าให้เรา แต่ตัวนั้นต้องห้ามโป๊นะ !!!!

- สามารถรอเรายืนเลือกหนังสือในร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด ได้เป็นชั่วโมงๆ โดยไม่บ่น

- ในช่วงที่ยากจนมากๆ สมัยอยู่หอ ก้มหน้ากินมาม่าอืดๆ ชามเดียวกันก็เคยมาเเล้ว

- ตัดผมตามใจเราเสมอ ^_^ แต่เราต้องไว้ผมยาวเป็นการตอบแทน

อ่า...พอเท่านี้ก่อนนะคะ ขอไปอาบน้ำก่อนค่อยมาต่อ

แฟนใครน่ารักยังไงก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างน้า

ป.ล. ขอโทษด้วค่ะที่พิมพ์ชื่อกระทู้ผิด T^T

แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 54 23:29:29

แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 54 23:27:29

จากคุณ : mayonetta
เขียนเมื่อ : 21 พ.ย. 54 23:26:35




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com