คิดยังไงให้มีความสุข กับ คนที่เค้าหมดใจกับเราไปแล้ว
|
 |
แต่เค้ายังโทรมาคุยบ้างเราเลยยังตัดใจจากเค้าไม่ได้ซักที เราไม่โทรไปอีกแล้ว นอกจากถ้าเค้าโทรมา แต่รับไม่ทันก็โทรกลับ(ด้วยอาการลนลาน) ตอนนี้คิดมาก... ยังคิดถึงเค้าตลอดเวลา แต่ไม่อยากโทรไป มันรู้สึก ไม่มีศักดิ์ศรี ไรร้ค่า น่าไม่อายไงไม่รุ ได้แต่รอ เค้าโทรมาอย่างเดียว จนไม่มีความสุข หาอะไรที่ชอบทำให้เพลินๆ ฟังธรรมมะ ดูปัญหาคนอื่น ดูหนัง เล่นเกม ทำงาน คุยกับเพื่อน เสริมสวย หาแฟนใหม่(พยายามแล้วแต่ไม่ใช่อ่ะเลยเลิก) สารพัดจะพยายามสลัดเค้าให้หลุดแต่ก็มีเงาเค้าอยู่ตลอดเวลาเลย เราเป็นโรคจิต ประสาทจะแดร๊กแล้วใช่มั้ยคะ?
เวลาคุยกัน เค้าก็คุยธรรมดา ไม่หวาน ไม่แหวว ไม่อ้อน ไม่ให้ความรู้สึกที่ดีๆเหมือนตอนเค้ารักเรา(แทบเป็นแทบตาย) เราก็เลยคุยกับเค้าแบบ...เหมือนเค้าคุยอ่ะ แต่ในใจ โหย...แทบจะคลั่ง! เราเป็นโรคจิต ประสาทจะแดร๊กแล้วใช่มั้ยคะ?(ถามอีกแล้ว)
ในเมื่อ ยังไงๆก็ลืมไม่ได้ มีวิธีคิด หรือทำ ยังไงให้อยู่กับตรงนี้ได้แบบไม่ทุกข์ ไม่ร้อนมั้ยคะ? ขอให้บุญกุศลตรงนี้ ที่เข้ามาช่วยคลายทุกข์ ดับร้อนในใจเรา จงดลบรรดาลให้ทุกท่านที่เข้ามา มีความสุข ทุกๆวันสมหวังดังใจทุกๆเรื่อง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
จากคุณ |
:
เอ๋
|
เขียนเมื่อ |
:
27 ม.ค. 55 20:16:32
A:124.122.175.52 X: TicketID:168391
|
|
|
|