ยิปซีพยากรณ์ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 พยากรณ์ในวันที่ 5 ก.พ. – 11 ก.พ. 2555
|
 |
ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) มุ่งเรื่องงานเป็นหลัก กำลังใจจดใจจ่อกับการฟังข่าวคราวการเปลี่ยนแปลง “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานจะมีข่าวดี ดวงงานก้าวหน้ามากขึ้น แต่ต้องบุกเดี่ยว ใช้ความสามารถที่มีให้เต็มที่ เป็นช่วงเวลาของการแข่งขันวัดความสามารถ ช่วงปลายได้เพื่อนร่วมงาน บริวารเกื้อหนุนทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย งานเสร็จตามกำหนดเวลา การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายรับหลายทางและมีรายรับมากกว่ารายจ่าย มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า และลาภจากการเดินทาง ความรักหอมหวาน มีเรื่องรักกุ๊กกิ๊กน่าอิจฉา คนรักเอาใจตลอดเสมือนเป็นช่วงโปรโมชั่น ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้รักกับคนอายุน้อยกว่า มีประสบการณ์รักแปลกใหม่ น่ารื่นรมย์
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) สับสนกับความคิดของตัวเอง ใจหนึ่งก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแปลง แต่อีกใจกลับกล้าๆกลัวๆไม่อยากลอง การงานเจอปัญหาเดิมๆ ทำให้ทั้งเซ็งทั้งเบื่อ แต่ก็พอมีช่องทาง ได้รับข้อเสนอ เพียงแต่คุณต้องกล้าคิดกล้าทำ ช่วงปลายอึดอัดใจจากความคาดหวัง พยายามทำให้เต็มที่อย่าไปคิดมาก แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ด้วยดี “ไพ่ 4 เหรียญ” การเงินต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด หากฟุ่มเฟือยฟู่ฟ่ามีปัญหาแน่นอน ไม่ควรหน้าใหญ่ให้ใครหยิบยืม เพราะคนที่เดือดร้อนจะเป็นคุณเอง ความรักขี้หึงขี้หวงมีแต่เรื่องชวนทะเลาะ ก่อนจะทำอะไรต้องคิดถึงใจเขาใจเราจะได้ไม่เกิดปัญหา ส่วนคนโสดช่วงกลางได้เจอคนถูกใจ แต่มีอุปสรรคในการสานต่อความสัมพันธ์ อย่าพึ่งใจร้อน
ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) กำลังฟุ้งซ่านอยู่กับเรื่องรักใคร่ ความรักกำลังหอมหวานพาให้ถวิลหากันอยู่ตลอด การงานใครต่อใครพากันมาขอความช่วยเหลือ มาขอคำปรึกษา กำลังเปล่งประกายได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ หากคุณคงเส้นคงวาต่อไปจะมีความก้าวหน้า ช่วงปลายหากกำลังรอฟังข่าวดี การเลื่อนขั้น โยกย้าย จะมีการเฮฮา เลี้ยงฉลองกันยกใหญ่ การเงินกำลังมีดอกผลงอกเงยจากสิ่งที่ลงทุนไว้ โชคลาภจะเข้ามาเป็นของกำนัล อาหารการกินมากกว่าเงินทอง “ไพ่ 3 ถ้วย” ความรักหวานชื่น คนรักทำตัวดีจนน่าแปลกใจ แถมคุณยังทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ใครต่อใครได้สำเร็จอีกด้วย ส่วนคนโสดเสน่ห์กำลังร้อนแรง มีคนมาถูกอกถูกใจ รักกำลังผลิดอกออกผล
ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) คิดดีทำดี แต่สุขภาพไม่ค่อยเอื้ออำนวย เป็นช่วงเวลาที่คุณวุ่นวายพักผ่อนน้อย อาจทำให้ล้มหมอนนอนเสื่อได้ การงานต้องใช้ความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจ ทำงานเป็นทีมถึงจะประสบความสำเร็จ คุณมีดวงจะได้คนมาช่วยงานเพิ่ม ช่วงปลายงานล้นมือ หนักหนาสาหัสถ้าไม่รีบสะสางจะกลายเป็นปัญหาคาใจไปตลอด การเงินเก็บหอมรอมริบได้ดี มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู หากคิดจะทำเรื่องกู้ยืมลุยได้เลยจะมีข่าวดี แต่ถ้าคิดจะไปค้ำประกันใครต้องรอบคอบ มีดวงจะถูกหักหลัง “ไพ่ 2 ถ้วย” ความรักถ้ากำลังมีปัญหากันอยู่ จะกลับมาคืนดีเข้าอกเข้าใจกันได้เหมือนเดิม ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจโดยการจับคู่จากคนใกล้ชิด ถ้าเป็นคนที่มีอายุมากกว่าจะไปด้วยกันยืด
จากคุณ |
:
Bunny@NU
|
เขียนเมื่อ |
:
5 ก.พ. 55 02:29:48
|
|
|
|