Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(กระทู้ขอพื้นที่บ่น) เมื่อเราดันปากเปราะ งานเลยงอกซะ!! TT^TT ติดต่อทีมงาน

แบบว่าวันนี้จขกท.หยุดค่ะเลยว่างงานเกินไปฮ่าๆ ไหนๆก็ไหนๆแระ ในเมื่อพี่พันไม่ยอมยกเลิกล็อคอินให้เราซักที (สงสัยจะหลงรักเค้านะพี่พัน จุ๊บๆๆ) เลยขอพื้นที่เล็กๆในทู้นี้บ่นหน่อยนะคะๆๆๆๆๆๆ//ออดอ้อน *ปิ๊งๆ* ใครที่หลงเข้ามาอ่านอยากจะบอกว่า เนื้อหาในกระทู้นี้หาสาระไม่ค่อยมี อาศัยคนเขียนหน้าตาดีไปวันๆนะคะ ฮิฮิ้วววววววววว นั่นไง!! โรคอวยตัวเองกำเริบอีกแระ ฮ่าๆๆๆ

 

มามะเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า เมื่อวานไปเดินเล่นสวยๆเบาๆเคล้าเสียงประชาสัมพันธ์ของห้างแฟชั่นไอเลิ่นมาค่ะ (สำเนียงกระแดะเนาะ) รู้มั้ยคะอิชั้นไปป๊ะกันแหมกับใครมา แถ่นแทนแท๊นนนนน แฟนเก่าค่าาาาาาา วะฮะฮ่าๆๆๆๆๆๆ (แกจะหัวเราะทำไมเยอะแยะ หยอกเย้า)

 

อ๊ะๆ อย่าเพิ่งมาตีหัวเค้าเส่ะ!! ที่หัวเราะบ้าบอก็เพราะมันเป็นการป๊ะที่ไม่ธรรมดาอ่ะเข้าใจมะ? สวย ตลก ซกมกในบางเวลาแบบเราก็เลยต้องเดินชนกับแฟนเก่าดังโครม!! เรื่องจริงไม่อิงมหากาพย์ค่ะ ห้างตั้งใหญ่โตดั๊นมาเดินชนกันได้ ตลกอ่ะ (แต่ณ.ตอนนั้นไม่ตลกแม้แต่น้อย ชนแรงเกิ๊นน เก๊าเจ็บนะ // งอแงๆๆๆๆ)

 

ปล. เนื้อหาจะยาวมากเพราะอึดอัดอยากบ่นค่ะ เก็บกดๆๆๆ 55555

แก้ไขเมื่อ 17 ก.พ. 55 07:16:36

จากคุณ : Schmuckgirl
เขียนเมื่อ : 17 ก.พ. 55 07:03:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com