Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ระบาย + สับสน] แฟนนขอมีอะไรด้วย ไม่งั้นจะไม่มาอยู่ด้วยเพราะเค้าจะอดใจไม่ไหว 18+ ติดต่อทีมงาน

คบกันแฟนมา 11 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้เค้าขอมีอะไรกับเรา แต่เราก้อยังไม่อยากมีนะ เลยบอกเค้าไป เค้าก้อไม่บีบบังตับ ก้อบอกว่าแล้วแต่เรา แต่ประเด็นคือ เขาบอกว่าถ้าจะไม่มีอะไรกันจิงๆ เค้าจะไม่มาหาเราที่คอนโดอีกแล้วนะ เพราะถ้าไปอยู่ด้วยแล้วไม่ได้ทำอะไรจิงๆ เค้าจะอัดอั้นและเครียดที่ต้องพยายามห้ามใจตัวเองตลอด แต่เราอะอยากให้เค้ามาอยู่ด้วยมากเลย คือมันอบอุ่นมากเลยนะ ที่ได้นอนกอดกัน ตื่นมามีคนที่เรารักนอนอยูข้างๆ

พอจะมีวิธีตรงกลางที่ทั้งสองคนจะแฮปปี้ได้มั้ยคะ ผู้ชายทนไมได้และต้องอดทนมากจิงๆหรอถ้าต้องอยู่กับคนรักโดยไม่ได้ทำอะไร หรือมันเป็นแค่ข้ออ้างข้อเรียกร้องให้เรายอมมีอะไรกับเค้า ฮือๆๆ ต้อนนี้เราต่อรองเค้าขอเป็นแค่ออรัลก่อนจะดีมั้ย ><

แล้วความสัมพันธ์จะไม่คืบหน้ารึเปล่าถ้าเราไม่ทำให้เค้า ใครพอมีประสบการณ์ช่วยแชร์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุนค่ะ :)

จากคุณ : and so the story goes..
เขียนเมื่อ : 23 เม.ย. 55 10:43:05 A:203.144.240.232 X: TicketID:350363




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com