Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระทู้กลัวติดเรตจัง ติดต่อทีมงาน

คิดมานานไม่กล้าตั้งกระทู้ซ๊ากกที  อยากถามคะว่า ถ้าผู้ชายบอกว่าเค้า เซ็กจัด มันหมายถึงความต้องการเค้ามีตลอดเวลาเลยป่ะค๊ะ อ่ะเริ่มเรื่องหล่ะกัน คือว่าตอนนี้มี ผช มาจีบรู้จักกันจากหน้าที่การงาน เค้าอายุ 36 ยังโสด เป็นวิศว บริษัทใหญ่โตและมั่นคงแห่งนึง ฐานะมั่นคง ขยันเพราะมีธุรกิจส่วนตัวเสริมด้วย นิสัยจัดว่าดีทีเดียว คุยด้วยแล้วพี่เค้าให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง อบอุ่น จริงใจ สรุปคือสเปคเลยอ่ะค่ะ นึกว่าจะเจอคนที่ใช่แต่ปัญหาเริ่มก่อตัวเมื่อเราสนิทกันในระดับที่จะพัฒนาเป็นแฟน เค้าก็บอกว่าที่เค้ายังโสดเพราะไม่กล้าจีบใคร ( แอบ งง แล้วไมกล้าีจีบช้านนน รึข้ออ้าง )
แต่กับเราเค้ารู้สึกดีด้วยอยากสานสัมพันธ์ต่อ แต่เค้าอยากให้รู้ข้อเสียของเค้าก่อนที่เราจะตัดสินใจคบกะเค้าต่อ คือเค้าเ็นคนเซ็กจัดค่ะ เราก็อึ้งๆไปเพราะปกติในหัวเราไม่มีเรื่องนี้เข้ามาเกี่ยวข้องเลย และก็ไม่รู้จะไปปรึกษาใครอ่ะ  พี่เค้าก็บอกว่าไม่ต้องรีบร้อนให้เวลาเราตัดสินใจ ก็ไม่รู้จะทำไงดีค่ะ ก็อย่างที่บอกพี่เค้าสเปคเราเลยทั้งรูปร่างหน้าตา นิสัย หน้าที่การงาน ฐานะ พร้อม แต่ติดอยู่เรื่องเดียวนี่แหล่ะ ขอความคิดเห็นกันหน่อยเถอะคร๊าาา เครียดจัง

จากคุณ : lovekorpai
เขียนเมื่อ : 29 เม.ย. 55 23:24:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com