ตอบในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง ผู้ชายที่เข้ามาในชีวิต ถ้ายังไม่ใช่แฟนกันแล้วมาจับมือเรา เรา"ตัดจบ"ทันที ไม่คิดจริงจังด้วยหรือเกินเลยไปกว่านี้เด็ดขาด ถ้าเป็นเราในอดีต อย่างมากก็คบไว้แก้เหงาเท่านั้น
ไม่ว่าจะเดินข้ามถนน ขับรถ หรือเหตุผลอะไรก็ตามที่ไม่ใช่อุบัติเหตุ(ของหล่นใส่ หกล้ม รถเฉี่ยวจึงต้องรีบคว้าตัว 9ล9) 1) คุณจับโดยไม่ได้รับอนุญาต 2) ไม่ให้เกียรติ 3) บางครั้งรู้สึกไม่ดีจนอคติบังตาค่ะ แค่จับไปยิ้มไปเราจะมองว่าคุณชีกอ/หื่น/ไม่มีมารยาทก่อนเลย (อย่างที่บอก คืออคติมันบังตา ภาพพจน์สุภาพบุรุษมันหายไปทันทีค่ะ) 4) ฉวยโอกาส***
ทางที่ดี การสัมผัสเนื้อตัวผู้หญิงครั้งแรกควรขออนุญาตกันก่อนค่ะ ยื่นมือไปแล้วพูด"ขอจับได้ไหม?" ถ้าผู้หญิงอนุญาตค่อยจับค่ะ หลังจากที่คบกันแล้ว จะขอทำโน่นทำนี่ก็ตามแต่ตกลง อย่าเนียนจับเองเลย
จากคุณ |
:
Pon Pon Pata Pon!
|
เขียนเมื่อ |
:
7 พ.ค. 55 14:34:39
|
|
|
|