Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คนกรุ๊ป AB ส่วนใหญ่จะแปลกๆแบบนี้หรือเปล่าคะ ติดต่อทีมงาน

เรารู้จักคนนึงเลือดกรุ๊ป AB ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันเพราะได้ร่วมงานกัน
แต่ต่อมาก็รู้ว่าเค้าชอบเรา ตอนนี้ก็"เหมือน"จะจีบเราอยู่

การจีบของเค้าคือ ทักมาทางข้อความเฟส (เราชอบตั้งออฟไลน์เฟสค่ะ) เหมือนจะรู้ว่าเราเล่นช่วงไหน พอถามก็บอกว่าเดาเอาว่าเล่นอยู่ -*-
บางทีโทรมา3วันติด อีก2วันหาย แล้วก็ค่อยโทรมาอีก แล้วก็หาย ไม่ก็คุยแชทกันอยู่ ดันโทรมาซะงั้น (บอกอยากได้ยินเสียง)
บางทีแชทอยู่ เค้าก็หายไปเฉยๆ ปล่อยเราพิมพ์เก้อ.. อีกวันถึงมาบอกว่า ตอนนั้นหลับไปแล้ว ..

เวลาคุยโทรศัพท์ เค้าจะไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยถามเรื่องของเรา และไม่ชอบเล่าเรื่องของตัวเองให้ฟัง
บางที ทั้งๆที่ไม่มีอะไรจะพูด เค้าก็จะโทรมาละเงียบ .... เราก็เงียบ(คิดเรื่องคุยไม่ออก) .... (เป็นการสนทนาโดยส่งกระแสจิต 5555)

เราเคยถามว่าชอบกิจกรรมอะไร (เช่น ดูหนัง เที่ยวทะเล ปลูกต้นไม้) เค้าตอบว่า "ชอบรับลมเย็นๆ" (....เอ่อ= =v)
เค้าไม่มีรถ เวลาไปไหนถ้าไม่ติดรถเพื่อนไปก็จะ "เดิน" (ทำได้ไง!) (ระยะทางไม่ได้ไกลมากนะคะ แต่ก็ไม่ใกล้สำหรับจะเดินไหว)

เวลาเค้าเศร้า หรือมีปัญหา จะไม่ยอมปรึกษาใคร แต่ถ้าใครมีปัญหา เค้ายินดีเป็นที่ระบาย และให้คำปรึกษาเสมอ
ชอบวิจารณ์เราแบบตรงๆ เช่น น้ำหอมกลิ่นไรอะ ฉุนดี ,ผมสีนี้ก็สวยนะ เข้มดี แต่ก็รู้ว่าไม่ธรรมชาติ (เอิ่ม ขอบคุณที่บอกค่ะ)

เค้าก็ดูเป็นผู้นำได้ ตรงเวลา มีความคิด เพื่อนเยอะ เฮฮา คุยง่าย รักษาคำพูด(เท่าที่รู้นะ)
แต่ถ้าเค้าหายก็จะหายไปเฉยๆ ตามงานก็ยาก และไม่ยอมสนิทกับใคร จะเว้นช่องว่างไว้เสมอ

ทั้งๆที่บอกว่าชอบเรา แต่เค้าแสดงออกเหมือนเราเป็นเพื่อนธรรมดาทั่วไป บางทีเดินผ่านก็ยังไม่สนใจด้วยซ้ำ 55


คนกรุ๊ปนี้จะเป็นแบบนี้เสมอเลยหรือเปล่าคะ พอดีว่าไม่ค่อยเจอ เพื่อนเรากรุ๊ปอื่นก็ไม่มีใครเป็นแบบนี้
เรื่องหมดโปรฯแบบคนอื่นๆ สำหรับคนนี้คงไม่มี หรือมีก็แทบไม่ต่าง เพราะพี่แกไม่มีโปรฯอะไรอยู่แล้ว 55
ไม่รู้ว่าสมมติเราตกลงคบกัน เค้าจะใส่ใจมากขึ้นมั้ยนะ
(ตอนนี้คุยกันไปเรื่อยๆค่ะ เราอยากดูนานๆ เค้าก็ไม่ว่าไร ไม่ได้รีบร้อน)

ใครมีเรื่องแปลกๆเกี่ยวกับคนกรุ๊ป AB หรือคนแนวนี้ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ อยากรู้ 555

จากคุณ : End of the walk way
เขียนเมื่อ : 28 พ.ค. 55 19:30:38




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com