เพื่อนเราเมา โทรมาสารภาพความในใจ กรี๊ดดด!!
|
 |
รู้จักกันมา6-7ปีแล้ว ตั้งแต่ม.ปลาย เราอยู่กลุ่มเดียวกัน เป็นคนที่สนิท ติดต่อ คุยโทรศัพท์กันบ่อยที่สุดหลังจากจบม.ปลาย
เค้าชอบพูดบ่อยๆ อยากมีกิจการเหมือนบ้านเรา ชอบอยากเจอ ชวนไปดูหนัง แล้วก็พูดบ่อยๆว่าถ้า30ยังไม่มีแฟนจะไปขอ เราจะด่ากลับด้วยคำพูดสทัยพ่อขุนทุกครั้ง
อาทิตย์ที่แล้วเค้าโทรมาบอกว่าเมา เพ้อใหญ่เลยคุยแต่เรื่องเรา ว่ารู้จักกันมานานแล้ว ชอบที่เธอเป็นคนสบายๆ ไม่จุกจิก เข้าใจที่ผู้ชายเล่นเกมส์ ไม่กินเหล้า ไม่เทั่ยวกลางคืน ความคิดโตดี เค้าบอกว่ารับรองเราเข้ากันได้ คบกันได้แน่นอน
จากนั้นคุยเรื่องสินสอด ว่าจะเอาไรมาขอบ้าง ตอนนี้พยายามเก็บเงินอยู่นะ เอาทองเท่านี้ ถ้าแม่เราเรียกเยอะยืมก่อนได้ไหม เราก็โวยไป มันบอกพูดจริงๆนะ ถ้าสัก26เธอยังไม่มีแฟนไม่แต่งงานเราจะไปขอ ชอบจริงๆชอบมานานแล้ว เราด่าๆๆแล้วบอกมันเมามากนะ ไปนอนไป แล้ววางโครมเลย
เค้าเคยเกริ่นหลายครั้งเเล้วตอนไม่เมาก็พูดแต่ไม่เยอะขนาดนี้ เค้ายังโทรมาแค่เราไม่รับไม่โทรกลับ ไม่รู้จะทำไงเคยเจอหลายรอบแลิวพอเราทำใจได้ก็รับเห็นว่าเป็นเพื่อน พอรับจะโทรมาตลอดถามทำไร อยู่ไหน กับใคร บางทีโทรศัพท์เค้าแบตหมดก็ยืมของคนอื่นโทรมา
พูดตรงๆ เราไม่ได้ชอบเค้าแบบนั้น หนักใจมาก ไม่รู้จะพูดยังไงดี
จากคุณ |
:
Chillin' Me
|
เขียนเมื่อ |
:
27 มิ.ย. 55 22:23:14
|
|
|
|