Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(มาแช์กัน) คุณบอกรัก/ถูกบอกรักที่ไหน แล้วผลเป็นยังไงเอ่ย ติดต่อทีมงาน

สวัสดีครับ วันนี้เรามาแชร์กันดีกว่า ว่าคุณเคยบอกรัก หรือถูกบอกรักที่ไหน ตอนไหน แล้วผลเป็นยังไงบ้าง

เมื่อคืนผมวางแผนไว้อย่างดีว่าจะพาเค้าไปดูหนังรอบดึก แล้วไปส่งที่บ้าน เดินเล่นรอบหมู่บ้าน แล้วสารภาพรักตอนสักห้าทุ่มเที่ยงคืน ให้บรรยากาศมันครึ้มๆ เคลิ้มๆ แต่แม่มมมมมม พอจะกลับถึงบ้านฝนดันตก! ทั้งที่แผนการดำเนินมาด้วยดีทั้งวัน และผมไม่สะดวกที่จะเข้าไปในบ้านเค้าครับ เลยปล่อยให้หลุดมือไปก่อน แต่ภายในอาทิตย์นี้คิดว่าจะหาโอกาสใหม่ (แต่พอส่งปุ๊บ ออกจากหมู่บ้านมาแป๊บเดียวฝนหยุด แถมบริเวณถัดมาก็ไร้ซึ่งหยาดฝน โฮฮฮฮฮฮ)

ปล.ใครที่ยังไม่มีเจ้าของ แต่คิดไว้ว่าถ้าจะบอกรักใครสักคนจะบอกที่ไหนยังไง ก็บอกมาได้นะครับ เพราะผมก็เป็นจำพวกเดียวกันนี่แหละ

ปล.2 ไม่มีกีบให้นะ หมดเกลี้ยง อิอิ

จากคุณ : องค์ชายแห่งชิลลา
เขียนเมื่อ : 28 ส.ค. 55 08:26:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com