CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เค้าสัมพาดว่า.....+++มีแผนอะไรใน 5 ปีข้างหน้า+++... แบบนี้ตอบไงดีค่ะ

    คือไปสัมพาดตำแหน่งพนักงานตอนรับโรงแรม 6 ดาว กับ head  hunter  มาอ่ะค่ะ      

                เค้าถามว่า  do you have plan in the next  5 year? what are you gonna do?

    เรานิ่งไปแป๊บแล้วก็ตอบว่า ....ก็อยากจะเลื่อนไปสู่ที่ตำแหน่งที่ดีกว่า แล้วก็ก้าวหน้าไปสู่ที่ๆดีกว่า   .........อีประโยคหลังนี่  พูดไปได้ไงไม่รู้อยากจะตบปากตัวเองจัง     คือตอนแรกจะตอบแบบเอาใจแต่ว่า แหมถ้าให้มาคิดจริงๆแล้ว  ใครมันจะอยากเป็นพนักงานไปนานๆหล่ะค่ะ มันดูไม่ค่อยจริงใจอ่ะค่ะ  เลยไม่เอาดีกว่า  เด๋วเค้าจับได้ว่าโกหกอีก  หุหุ

    คือจริงแล้วไม่กะทำนานหลอกค่ะงานมันทำ 6 วันต่อสัปดาห์ แต่ว่ากะเอาประสบกราณ์เฉยๆ เพราะว่ามันค่อนข้างดูดี  (ในสายตาคนข้างนอกนะค่ะ)


    อีคำตอบที่ตอบไปนี่มันห่วย มากไหมค่ะเนี่ย  ในกรณีที่ candidate น้อยเรามีโอกาสได้ไหมค่ะ

    จากคุณ : h@tpant_ LoVe FriDAy NiGhT - [ 22 มี.ค. 49 20:48:49 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป