Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ถามเรื่องซื้อขายที่ดินหน่อยครับ ขอเทคนิคและคำแนะนำด้วยนะครับ

    คือว่า ที่บ้าน มีที่ดินอยู่ หน่อยนึง ทีนี้มีคนมาถามๆ จะขอซื้อ   พ่อผมกก็มีความคิดจะขาย   ส่วนผมก็ทักท้วงไม่อยากให้ขายเพราะเห็นว่าเราก็ไม่รีบร้อนเงินอะไร  

       ส่วนที่ พ่ออยากขายเพราะเห็นว่าที่ดินนั้นเราไม่ได้ใช้อะไร และ อีกอย่างอยากจะจัดการให้  เพราะคิดว่าถ้าตอนหลังพ่อไม่อยู่แล้วก็จะไม่มีใครจะมาดูแล หรือจัดการเรื่องขาย  

    ตอนนี้ก็ยังคุยกันไม่เคลียร์   ไม่รู้ควรขายดีไหม   เพราะถ้าผมรั้นจะไม่ให้ขาย พ่อก็คงไม่ขาย แต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะเอาไปทำไรเหมือนกัน

    ส่วนถ้าจะขาย  อยากทราบว่า จะมีวิธีไหน ขายให้ได้ราคาครับ  เพราะทราบมาว่า พวกนายหน้าจะมาหลอกซื้อราคาถูกๆแล้วไปขายต่อเอากำไร  ซึ่งผมอยากลดช่องว่างตรงนี้ หรือ ไม่ก็พยายามขายให้ได้ราคามากที่สุด  

    พอมีใครแนะนำได้บ้างครับเรื่องต่อรองราคา

    ขอบคุณครับ

    จากคุณ : pitiless - [ 20 พ.ค. 52 10:06:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com