Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ทำไงดี ลูกค้าเปิดLCมา แต่ขอกู้ไม่ได้

    พอดีมีลูกค้าจะสั่งสินค้า(เป็นสินค้าhandmade) มาถึงที่เลย ตกลงรายละเอียดกันเรียบร้อย ยอดออเดอร์ 20 ล้านบาท เค้าบอกให้ส่ง proforma invoice ไปให้ แล้วจะเปิด LC มา แล้วพอไปเช็คกับธนาคาร จะขอกู้มาเพื่อผลิตสินค้าส่ง ปรากฎว่า ต้องมีวงเงินกับเค้าก่อน ต้องมีงบการเงิน3ปี เปิดมาไม่น้อยกว่า 3 ปี และต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

    สุดจะเศร้าเลยค่ะ บริษัทเพิ่งเปิดมาได้ปีเดียว งบก้อไม่ได้สวยหรู เพราะเป็นบริษัทเล็กๆ แต่บังเอิญได้ลูกค้าใหญ่ หลักทรัพย์ที่มีก็ติดธนาคารอยู่หมด

    ไม่รู้จะทำยังไง สงสัยคงต้องปล่อยหลุด เพราะไม่สามารถหาเงินมาผลิตได้ มีใครมีคำแนะนำบ้างมั๊ยคะ

    ขอบคุณมากค่ะ

    จากคุณ : mayutaa - [ 30 พ.ค. 52 14:34:13 A:124.120.180.197 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com