Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    สอบถามเรื่องธุรกิจที่พัก จ.เพชรบูรณ์

    คุณแม่มีที่ 9 ไร่ติดวัดถนนโค้ง บริเวณใกล้เคียงกันมีหมอกระดูก มีคนไข้มารักษาแต่ไม่มีที่พัก บริเวณใกล้ๆกัน มีตาน้ำแร่ธรรมชาติซึ่งใช้แทนน้ำประปามานานแล้ว อยู่ในสวนต้นสักของคุณแม่ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามเข้าไปไม่ไกลมาก แล้วก็เลยขึ้นไปอีกราวๆ 150 กม. เป็นแหล่งท่องเที่ยวเช่น เขาค้อ น้ำตกศรีดิษฐ์ และมีบ้านส่วนตัวอีกหลังบนเนินเขาที่ตกแต่งสไตล์บาหลี-ยุโรป ทั้งภายในและภายนอก บนเนื้อที่ขนาด 1 ไร่

    อยากทราบว่าถ้าจะทำที่ 9 ไร่ตรงนั้น เป็น Bed & Breakfast ที่ห้องพักมีลักษณะเป็นบ้านหลังเล็กๆส่วนตัว แยกหลังชัดเจน แล้วจัดทำ แพคเกจทัวร์ อาจจะมี สตูดิโอถ่ายภาพที่ระลึกให้ พร้อม Breakfast Buffet ให้ด้วย พร้อมรถรับส่ง กทม-เพชรบูรณ์-กทม. จะดีหรือไม่คะ

    ปัจจุบันทำธุรกิจรถให้เช่าพร้อมคนขับและพักแถวสนามบินสุวรรณภูมิอยู่แล้ว คิดว่าน่าจะเป็นไปได้มั้ยคะ

    แก้ไขเมื่อ 05 ก.ค. 52 20:40:07

    จากคุณ : สาวไฮเปอร์ - [ 5 ก.ค. 52 16:22:36 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com