Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อยากเป็นSMEในอเมริกา ฟังทางนี้  

เบลล์เพิ่งกลับมาจากอเมริกาค่ะ ไปจดทะเบียนบริษัทที่นั่นมา เลยอยากจดบันทึกประสบการณ์ของตัวเองเกี่ยวกับขั้นตอนการไปจดทะเบียนเป็นบริษัทSMEในอเมริกา และแบ่งปันเรื่องราวในมุมต่างๆให้กับผู้ที่สนใจ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับSMEชาวไทยนะคะ

ประเทศอเมริกาเปิดโอกาสให้คนทุกสัญชาติรวมทั้งคนสัญชาติไทยซึ่งแม้ไม่มีที่อยู่ที่อเมริกาก็สามารถไปจัดตั้งบรฺิษัทที่นั่นได้ค่ะ ปัจจุบันมีผู้ประกอบการSMEจากหลากหลายประเทศ รวมถึงผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจออนไลน์เข้าไปจดทะเบียนบริษัทที่อเมริกามากมาย โดยที่นั่งบริหารงานอยู่ในประเทศตัวเองค่ะ ขั้นตอนการจดทะเบียนอาจยุ่งเล็กน้อยแต่ไม่ยากเลยค่ะ

เบลล์ทยอยเขียนแบ่งปันประสบการณ์ผ่าน bloggang ถ้าสนใจเชิญติดตามได้ในwww.BelleChen.bloggang.com นะคะ

จากคุณ : Belle Chen
เขียนเมื่อ : 3 ก.ย. 52 13:45:39




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com