Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
**อยากกลับไปทำงานที่เก่าแต่...**  

เราลาออกจากที่ทำงานมาร่วม 3 เดือนแล้ว ลาออกมาอย่างถูกต้อง จากกันด้วยดี หลังจากนั้นเราเองไปเริ่มงานที่ใหม่มา 2 ที่ แต่ว่าเราคิดว่าไม่ใช่สำหรับเรา จึงลาออกมา (เจอปัญหาเรื่องคนและระบบงาน)

ทีนี้เราเห็นบริษัทเราเปิดรับสมัครอยู่ จึงคุยกับหัวหน้าเก่าว่าเราสามารถสมัครได้ไหม (ที่นี่รับพนักงานเก่ากลับไปทำค่ะ) เนื่องจากเห็นว่าเขารับคนด่วนอยู่ ซึ่งหัวหน้ารับปากว่าจะคุยให้ก่อน

ผ่านมา 2 วันแล้วเรื่องก็ยังเงียบอยู่ ประกอบกับเราเช็คความคืบหน้ากับคนในบริษัท ก็ได้ความว่าเขาก็ยังประกาศรับพนักงานใหม่อยู่ และผู้บังคับบัญชาเขาก็ไม่ได้คุยอะไรเกี่ยวกับตัวเราเลย แต่เรายังไม่ได้สอบถามกับหัวหน้าถึงความคืบหน้าว่าเป็นอย่างไร

ตอนนี้รู้สึกไม่ดีมาก ๆ ผิดหวังเพราะคิดว่าเขาน่าจะ ok กับเรา ผิดคาดคือเขาก็เงียบกับเราไปเลย คาดเอาไว้ว่าเขาไม่น่าจะรับเรากลับ แต่เราก็ไม่รู้สาเหตุจริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะว่าก่อนออกก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน คนเก่า ๆ แผนกอื่น ๆ เขาก็กลับมาทำกันมากมาย

แค่อยากระบายความรู้สึกเท่านั้นค่ะ เพราะว่าตอนนี้ว่างงาน จิตตกมาก ๆ

จากคุณ : ทองเงินนาค
เขียนเมื่อ : 22 ก.ค. 53 22:30:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com