Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
>> มีองค์กรไหนที่เลียนแบบผู้บริหารอย่าง.... ติดต่อทีมงาน

ถามเพื่อนๆเป็นความรู้แลกกันนะกันคับ

คือผมอยากรู้ว่ามีองค์กรไหนที่เลียนแบบผู้บริหารอย่าง คุณ ตัน ภาสกรนที , คุณวิกรม กรมดิษฐ์ , ปราจิน เอี่ยมลำเนา  และท่านอื่นๆ...   แล้วประสบความสำเร็จทั้งทางธุรกิจและเรื่องคนในองค์กรบ้างคับ
2ท่านนี้และอีกหลายท่านถือเป็น Idolของผมและหลายๆคนไม่ว่าจะลูกจ้างคนหรือนักธุรกิจเล็กๆ ทั้งความสามารถ ตั้งใจ อดทนขยัน ไม่ท้อ แพ้ไม่ถอย กล้า หาใหม่ๆคิดใหม่ๆทำตลอด และมุมมองดีๆหลายทาง

ผมเองตอนนี้ก็ทำอะไรนิดๆหน่อยๆจ๊อบนอก นอกจากงานประจำไปด้วยแล้วเริ่มเก็บเริ่มหาcontactเรียนภาษาเพิ่มศึกษาเพิ่มเติมไปเทรนไปเรียนเพิ่มskillด้วย  เหนื่อยก็เหนื่อยบางทีป่วย ปวดไหล่หลังคด ต้องตื่นเช้าทำงานหน้าคอมทั้งวัน หลับเผลอก็มีบ้าง แต่เพื่อเงินและอนาคตและอยากให้พ่อแม่สบายๆคับ

เคยได้ยินบางที่พยายามจะเลียนแบบแต่สุดท้ายมันไม่ได้ผลที่ตั้งใจก็กลับมาเป็นแบบเดิม งืมม

^^

แก้ไขเมื่อ 18 ม.ค. 54 20:55:01

จากคุณ : เอาใจนายไม่เก่ง
เขียนเมื่อ : 18 ม.ค. 54 20:53:17




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com