| 
						
							|  แชร์ประสบการณ์การหารายได้เสริม (แตกประเด็นจาก B11741812)   |  |  
จากกระทู้นี้ค่ะ B11741812แชร์ไปเมื่อวานค่ะ
 
 เป็นกำลังใจให้ จขกท ค่ะ
 งั้นขอแชร์ต่อบ้างนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้คนต่อไปค่ะ
 
 ตอนนี้ก็ทำงานประจำอยู่ค่ะ ทำจันทร์ถึงเสาร์ มีวันหยุดแค่วันอาทิตย์วันเดียว
 ก็เลยหารายได้เสริม
 ตอนนี้ที่ทำอยู่ก็คือขายเสื้อผ้า เช้าไปรับของ มาขายตอนเย็นวันอาทิตย์ ก็ ok ค่ะ ยังไม่เคยขาดทุน ขายได้จนหมดทุกตัว ทำมาได้เกือน 6 เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ไปทุกอาทิตย์นะคะ  ไปขายบ้าง ไม่ไปบ้าง หลังจากนั้นเราก็ทำเว็บควบคู่ไปด้วย 4 เดือนแรกที่เปิดเว็บ ขายไม่ได้เลย แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจซักเท่าไร เพราะเอาเสื้อมาขายหน้าร้านก็หมดแล้วก็เลยยังไม่ทันจะอัพลงเว็บเลย ของก็หมดแล้ว
 หลังจากนั้นเราก็เลยมีความคิดว่าเรารับขายส่งด้วยดีไม๊ เราก็เลยลงเว็บไปเลยว่า เสื้อมีทั้งขายส่งและขายปลีก
 1 เดือนหลังจากนั้นก็มีลูกค้าโทรสอบถามแล้วก็สั่ง
 ลูกค้าเค้ารับไปขายที่จ. น่าน สั่งเรามา 50 ตัว ผ่านไป 2 วัน เค้าบอกว่าจะหมดแล้ว ขอสั่งอีก 50 ตัว เราก็จัดส่งไปให้
 
 ตอนนี้จะบอกว่า เฮ้ย......ใช้ได้อะะะะะะะะ
 
 ผ่านมาอีก 1 อาทิตย์ มีลูกค้าจากจ.ชลบุรี โทรมาสอบถามแล้วก็สั่งไปขายอีก เราส่งให้ 30 ตัว
 
 จะบอกว่าดีใจรอบสอง.................................................เฮ้ยใช้ได้นะเนี๊ย
 ตอนนี้เรามีความคิดว่าเราจะเป็นคนกลาง ในการลงทุนสต๊อกสินค้าเองแบบนี้แหละ แต่แยกสินค้าเป็น 2 กลุ่ม ในเมื่อเรามีเวลาน้อยเราก็จะให้คนอื่นขายให้
 1ใเสื้อผ้า   เราว่าเราจะติดต่อพ่อค้าแม่ค้า  เริ่มจากที่ที่เราไปขายนั่นแหละ  ให้เค้าขายให้ โดยที่เค้าไม่ต้องซื้อสินค้าเลย ขายอย่างเดียวกำไรแบ่งกัน  จากเมื่อก่อนที่เราไปขายแค่วันเดียว เราก็จะให้คนที่เค้ามีร้านอยู่แล้วขายให้  ประมาณนั้น
 
 เดี๋ยวพรุ่งนี้มาเล่าต่อค่ะ ....
 
						 
						
							| จากคุณ | : 
พัชากะหมากระป๋อง   |  
							| เขียนเมื่อ | : 
23 ก.พ. 55 11:40:35 |  
							|  |  |  
 |