Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ถ้า shipping ทำของเราหาย เค้าควรจะต้องรับผิดชอบแค่ไหนคะ ติดต่อทีมงาน

ปกติเรามีของส่ง shipping ทุกอาทิตย์ค่ะ พรีด้วยซื้อเข้าร้านด้วย ทีนี้มีของล็อตนึงหายค่ะ สินค้าเราถ้าหมดหรือหาย สั่งใหม่ทดแทนไม่ได้ค่ะ เพราะหลายสาเหตุ สินค้าหมดบ้าง ราคาเปลี่ยนบ้าง เป็นต้น

สาเหตุที่หายยังไม่ได้รับคำตอบค่ะ แต่นี่เลยกำหนดมา 2 อาทิตย์แล้ว ของที่ส่งมาพร้อมกันและรอบถัดจากนั้นก็มาถึงเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าตามของกันสายแทบใหม้

ทีนี้ปกติแล้วถ้า shipping ของเพื่อนๆทำของหายเนี่ย เค้ารับผิดชอบกันยังไงคะ เราจะได้เตรียมตัวเตรียมใจ (สินค้ามูลค่าประมาณ 600 เหรียญค่ะ)

จากคุณ : อิ อิ อิ
เขียนเมื่อ : 9 ก.ค. 55 19:53:02




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com