Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[แชร์ประสบการณ์] ออกจากบริษัท ผู้จัดจำหน่ายอันดับต้นๆของไทย มุ่งสู่การเริ่มต้นเป็นผู้นำเข้าสินค้าเองจากต่างประเทศ ติดต่อทีมงาน

[แชร์ประสบการณ์] ออกจากบริษัท ผู้จัดจำหน่ายอันดับต้นๆของไทย มุ่งสู่การเริ่มต้นเป็นผู้นำเข้าสินค้าเองจากต่างประเทศ (แต่จะเป็นอันดับต้นๆหรือป่าวผมไม่รู้555)

 ผมเริ่มต้นเข้าบริษัทนี้ตั้งแต่ประมาณ เมษายน 2548 โดยคำแนะนำของเพื่อน โดยลงตำแหน่งสมัครไว้คือ
1.Sale (แต่จริงๆแล้วผมเรียนจบด้านกราฟฟิก ดีไซน์มา)
2.กราฟฟิก ดีไซน์ (อันนี้แหละน่าจะตรงกับสายวิชาชพของผม)

เพื่อนแนะนำว่าถ้าได้แผนกนี้ดี เงินเดือนไม่สูง แต่ค่าคอมได้เยอะ แถมได้ไปเที่ยวต่างประเทศอีก ตอนนั้นคิดว่าถ้าได้ก็ดี จะได้เก็บเงินได้เป็นก้อนแล้วค่อยไปเปิดธุรกิจอะไรก็ได้ที่เป็นของตัวเอง......และผมได้สัมภาษณ์วันนั้นเลย หัวหน้าเซลล์ ได้สัมภาษณ์ผมถามว่าทำไมถึงอยากเป็นเซลล์ ผมตอบว่า"ผมชอบขายของ" (อาจจะมีบางคนสงสัยว่าเป็นจบกราฟฟิกดีไซน์ ทำไมถึงชอบขายของ เดี๋ยวผมจะเล่าเป็นช็อตๆให้ฟังนะครับ )

**ผมขออนุญาตไปออกกำลังกาย เอาสุขภาพไว้ก่อน จะได้มีร่างกายแข็งแรงทำธุรกิจ...เดี๋ยวผมมาพิมพ์ต่อนะครับ

จากคุณ : kenglfc9
เขียนเมื่อ : 14 ก.ค. 55 09:22:43




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com