Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(ระบาย) อยากลาออกแล้ว ติดต่อทีมงาน

ทำงานทีใหม่มายังไม่ผ่านโปร มีความต้องการที่จะลาออกแต่ยังไม่กล้าบอกเพราะเกรงใจพี่ๆในแผนกและเกรงใจหัวหน้าที่รับเราเข้ามา อีกอย่างเพื่อนร่วมงานก็ดีกับเรานะ ถึงแม้จะมีการเมืองไปบ้างเราก็อยู่ได้เพราะเราเข้ามาแบบไม่มีสีตั้งแต่แรก เจ้านายอีกคนไม่ชอบเรา จะให้เราย้ายไปทำตำแหน่งอื่น แต่ก็อยู่ในแผนกอะนะ เรากลับไม่อยากเลยถึงแม้จะยังไม่ได้ลองทำเพราะได้ประสานงานกับคนที่เราต้องไปร่วมงานด้วยแบบใกล้ชิดแล้วรู้สึกไม่ชอบในการทำงาน แต่... เราก็รอว่าเมือไร ก็เห็นเค้านัดคนมาสัมภาษณ์แล้ว เราก็รอๆๆจนต้องไปถามฝ่ายบุคคลว่าเรื่องของเราไปถึงไหน เค้าบอกว่าพักไว้ก่อนเราก็อ้าวววว ทำไม เค้าตอบว่าไม่รูุ้แล้วแต่นาย ประเด็นตรงที่เราอยากจะออกก็เนื่องจากตัวงาน ให้เราทำอะไรที่คิดว่าเราทำได้ ทำแล้วเรารู้สึกไม่ชอบ เหมือนรับงานเหลือๆจากคนอื่น(จริงๆนะ)ที่นี้จะมีพวกคนเก่าแก่4-5คนค่อยจัดการว่าใครต้องทำอะไร ซึ่งบางทีก็ระบบพวกพ้อง
เราก็รับมาแต่รับมาก็พยายามเรียนรู้ แต่ทำแล้วไม่ชอบ การอยากลาออกของเราพี่เค้าบอกว่าเหมือนการยอมแพ้ ทำไมไม่ลองสักตั้ง แต่ใจไม่ชอบอะคะ อยากสู้เรื่องที่เราสนใจมากกว่า จะพูดว่ายังไงดีเหมอนกับการถอยหลังลงคลองเลย ที่ทำงานที่เก่าเราทำงานแบบว่าเป็นเรื่องเป็นราวมากกว่านี้ เช่น ให้ทำพิตตี้แคช , จองโรงแรม ฯลฯ แต่ที่นี้จะให้ตอบว่าทำอะไรยาก เพราะต้องรอเป็นวันๆว่าจะมีงานอะไรรึป่าวน๊า แล้วงานที่คุยกันไว้ตอนสัมภาษณ์เรายังไม่ได้ทำเลยงะ แล้วเราจะเรียนรู้เองก็ได้นะ แต่ส่วนหนึ่งเพราะงานในส่วยที่พี่เค้าเคยทำอยู่ก็ต้องโอนมาเป็นข้อมูลบ้าง เค้าบอกว่ายังไม่ว่างสอน แต่กลับไปบอกคนอื่นว่าเราทำ เวลาคนอื่นปัญหาอะไรก็ เราเราเรา ตอนนี้เรารู้คำตอบว่าไม่ต้องการทำงานที่นี้เลย จะให้เห็นผลว่ายังไงดีคะ บอกไปตรงๆคงไม่ได้อยู่แล้วงะ

จากคุณ : Pikku
เขียนเมื่อ : 19 ก.ค. 55 08:37:55 A:202.183.252.186 X: TicketID:361286




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com