ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการทำเวบน่ะค่ะ แต่ถูกที่บ้านจับมาทำ เมื่อปีที่แล้ว ก็ซื้อ web hosting จากบริษัทหนึ่ง ซื้อแบบรายปี พี่ชายก็ช่วยทำให้ ตอนนี้หลักๆใช้ email อยู่ประจำ และลูกค้ากับ suppliers ก็ติดต่อทางเมลล์บริษัทตลอด
ทีนี้อยู่ดีๆ หลังๆนี้ เมลล์นี้เจ๊งกะบ๊งไปเฉยเลย พยายามเมลล์ไปหาเจ้าหน้าที่เทคนิคของบริษัท host นี้ แล้วก็หายไปไม่เคยมีอะไรตอบกลับมาเลย ลองโทรไปหาพนักงานขาย เค้าบอก ผมไม่เกี่ยวกับบริษัทนี้แล้ว คุณโทรหาช่างเทคนิคดู แล้วก็วางสายเราไปเลย ลองโทรหาอีตาช่างเทคนิค ก็กลายเป็นว่า หมายเลขนี้ ไม่เปิดให้บริการ เค้าไปดูในเวบเค้า ก็แบบ ไม่มีข้อมูลติดต่อเลย
ทำไงดีล่ะคะทีนี้ เมลล์ใช้มาจะปีแล้ว เดือดร้อนเลยค่ะทีนี้ ตอนนี้ส่งได้บ้าง รับไม่ได้เลย ทำไงให้เค้ารับผิดชอบได้บ้างคะ แล้วจะไปหาตัวเค้ามาได้จากที่ไหนคะนี่ มีชื่อจริง นามสกุล ของคุณช่างเทคนิคนี่อ่ะค่ะ มีแค่นี้เลย
จากคุณ :
ไข้หวัดปลาทูน่า
- [
1 เม.ย. 47 14:52:11
A:203.170.142.217 X:
]