ดูจากสถานกาณ์ตอนนี้ นักวิชาการกะนักศึกษาส่วนใหญ่ไม่เอานายกคนนี้ และต้องถอดถอน รวมรายชื่อเกิน 50000 แน่นอนก่อนสิ้นเดือนนี้ซะด้วยครับ
จะทำไงดีครับผมขาดทุนอยู่ตั้ง 60 เปอร์เซนต์ ขายทิ้งไป เจอแม่ด่าเปิงแน่เลย แต่คงยื้อไม่ได้ใช่มั้ยครับ เพราะถ้านายกไปจริงๆ หุ้นไทยต่ำกว่า 600 ใช่มั้ยครับ
เฮ้อ ผมไม่น่ามาเล่นหุ้นเลย เพราะนายกคนนี้แท้ๆที่ไปลากหุ้นมาสูงๆ ฉีดเงินเข้าระบบแบบมั่วๆ ให้คนเอาเงินไปถลุงเป็นหนี้สิน
ผมก็ชักเชื่อที่เขาบอกแล้วหละครับ ที่ว่าจะให้ต่างชาติมาปล้นคนไทย เพราะรอบ3ปีที่หุ้นมันขึ้นมาแรงๆเนี่ย แมงเม่าสัญชาตไทยไปซื้อกันแถว 600ขึ้นซะเป็นส่วนใหญ่ และซื้อหุ้นไม่มีพื้นฐานทั้งนั้น ฝรั่งกำไรรอบที่แล้วไปอื้อครับ ผมยังสงสัยอยู่ว่าที่นายกพูดว่าเมืองไทยมีกำไรหรือเกินดุลบัญชีเดินสะพัดเนี่ยจริงหรือ ดูแล้วน่าจะมีการปกปิดอะไรบางอย่างนะครับ หรือว่ามันยังไม่ถึงเวลากว่าจะรู้ก็คงสายกันทั้งประเทศแล้วมั้ง
แต่ที่รู้ๆๆผมสายไปแล้ว โดนปิกนิกเพื่อนนายกลากมาปล่อยเกาะไว้แถว 12 บาท และยังเจอเญาตินายกอย่างคุณพายัพลากหุ้นหลายๆตัวไปปล่อยเกาะ ทุกวันนี้เหลือเท่าไหร่นะ จำบ้านไม่ได้เลย
ยิ่งอ่านเนชั่นแฉเรื่องหุ้นของญาตินายกและพวกพ้องแล้ว อยากให้มันออกไปเลยครับ โกงเงินผมไปเยอะแล้ว
และคงไมได้มีแต่ผมคนเดียวที่ประสบชะตากรรมนี้ ยังมีคนที่เป็นแบบผมอีกมาก ที่เจอตลาดลักทรัพย์ DAK เต็มๆ
สมัยประชาธิปัตย์เป้นรอบ2โตกันแบบค่อยเป็นค่อยไป ยังน่าจะแย่น้อยกว่าโตแบบหวือหวาแต่ไม่รู้จะยั่งยืนหรือเปล่า
หรือโตมาเพื่อให้เขาโกงแบบที่เป็นอยู่ในป้จจุบันนี้
เฮ้อ คงต้องไปถามนักเศรษฐศาตร์แล้วหละครับ เรื่อง3มิติของเศรษฐกิจในปัจจุบัน growth stable sustain
จากคุณ :
อิกคึ
- [
12 ก.พ. 49 01:14:15
A:203.113.34.11 X: TicketID:110215
]