Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ขอถามเกี่ยวกับการ ซื้อๆ ขายๆ หุ้นแบบหลายๆรอบ ใน 1 วัน

    สมมติผมมีเงิน 1 แสน แล้วซื้อหุ้นตัวนึงตอนเช้า...ขายตอนบ่าย.....แล้วตอนบ่ายวันเดียวกันก็ซื้ออีก แล้วขายตอนใกล้ปิดตลาด.....คำถาม
    1. ทำแบบนี้ได้รึเปล่าคับ
    2. บัญชีของผมเป็น บัญชีประเภทเงินสดแบบเงินฝาก Cash Balance ที่มีเงินใส่นอนๆไว้ 1 แสนอยู่แล้ว จะมีปัญหาเงินไม่พอหรือป่าวสำหรับการซื้อขายแบบนี้
    3. เขาจะหักลบกลบกำไร ค่านายหน้า แล้วค่อยนำมาเข้าบัญชีหลังจาก 3 วันเหมือนเดิมใช่ไม๊คับ.....!!

    จากคุณ : dark leklek - [ 13 ก.ย. 50 14:59:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom