Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    citibank แสบมาก

    รบกวนปรึกษานิดนึงค่ะ

    คราวที่แล้วเราได้มาตั้งกระทู้ถามแล้วเรื่องบัตรเครดิต citibank เราจ่ายเต็มจำนวนไปวันที่ 19 ธันวา และครบกำหนดจ่ายอีกครั้ง 9 มกรา

    เราไม่ได้ดูว่าร่นระยะเวลามา 10 วัน เพราะคิดว่าจ่ายวันเดิม จนมี message มาเตือนวันที่ 13 มกรา พอได้ message ปุ๊บ ก็รีบไปจ่ายเดี๋ยวนั้นเลย แล้วก็จัดการปิดบัตรไปเลย

    วันนี้ได้ใบแจ้งหนี้

    มีค่าทวงถาม 150 บาท vat 10.50 บาท ดอกเบี้ย 95.95 บาท

    เราโทรไปถาม call center ทันที เรายอมรับว่าเราวีนเลย เค้าส่งmessage มา 3 บาท คิดค่าทวง 150 + vat เนี่ยนะ ไม่มีการโทรมาทวงใดๆด้วย

    ยอดจ่ายเงินครั้งที่แล้ว 3,334 บาท เราจ่ายเต็มจำนวน citibank บอกว่า คิดดอกเบี้ย 20% ต่อปี ตั้งแต่วันแรกที่ผิดนัด คือวันที่ 9 มกรา เราจ่าย 13 มกรา ช้า 4 วัน เพราะไม่รู้จริงๆ คิดดอกเบี้ยไป 95.95 บาท โหดมากกกกกก

    จะทำอะไรได้บ้างคะ

    ถ้าจ่ายแต่ยอดที่ใช้จริงเต็มจำนวน ไม่จ่ายค่าทวงถาม + ดอกเบี้ย จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า

    รบกวนด้วยค่ะ

    จากคุณ : SoMNiFeRum^^ - [ 27 ม.ค. 52 19:46:07 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom