Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ธนาคารกรุงเทพมีเคาร์เตอร์พนักงานรับฝาก-ถอนไว้บริการทำไม  

ในเมื่อไม่เคยมีความเต็มใจหรืออยากจะบริการเลย


ลืมพกบัตรเดบิดไป
พนักงานก็พูดขึ้นมาเลย ให้ไปกดที่ตู้  ผมต้องบอกว่าไม่ได้เอาบัตรมา  จะได้ถอนแบบไม่ใช้สมุด  พนักงานก็ทำให้แบบหน้าเซ็งๆเหมือนไม่อยากทำให้  หรือว่าเงินผมมันน้อยก็ไม่รู้

วันนี้เอาเช็คที่ได้จากสรรพกรไปเข้าบัญชี  พนักงานก็บอกเลยให้ไปที่ตู้  ซึ่งผมยอมรับเลยผมทำไม่เป็น  แต่ที่ผมเซ็งคือจะมีพนักงานไว้ทำไมในเมื่อก็ไปที่ตู้หมดทุกอย่าง

ผมเลยเอาเช็ตไปเข้าที่ธ.ไทยพาณิชย์ ทั้งที่ผมไม่ได้เอาสมุดธนาคารไปด้วย  พนักงานก็บริการให้โดยดี  

อย่างนี้ธราคารกรุงเทพน่าจะผลิตตู้มาบริการทุกอย่างไปเลย ไม่ต้องมีพนักงานหรอก  ในเมื่อมี ก็ไม่บริการให้

จากคุณ : คนจนผู้ยิ่งใหญ่
เขียนเมื่อ : 31 มี.ค. 53 22:45:45




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com