Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
*****ผมถูก สัสดีโทร ตามรวมพล ผมควรทำอย่างไรดีคับ****  

เรื่องมันเริ่มจากมีไปรษณีย์มา บอกให้โทรกลับสัสดี เพื่อ แค่ เช็ค อาชีพของรด   ว่าทำอะไรอยู่ สถานะอะไรอยู่

พอผมโทรไป  ผมก็ตอบไปว่า ผมทำธุรกิจส่วนตัวช่วยทางบ้านอยู่  แล้วก็เรียนนิติศาสตร์ อยู่ด้วย    ก็น่าจะจบถือว่าเป็นการบันทึกข้อมูล

แต่แบบ...มันไม่ใช่อย่างนั้นอะดิ  

อยู่ดีๆ  สัสดีดันขอเบอร์ ขอที่อยู่ทั้งหมด บอกว่าที่บ้านมีคนอยู่มั้ย  พูดแค่นี้แหละ แล้วต่อด้วย

เราจะทำการฝึกกำลังสำรองเดือน กพ - มีค          โดยจะทำการสุ่มกำลังสำรอง 30 ใน 300 คน  

แล้วเค้าก็ขอทวนที่อยู่อีกทีหนึ่ง แล้วถามย้ำ มีคนอยู่บ้านไหม    ผมก็บอกว่ามีคับ   พ่อแม่

แล้วผมก็บอกต่อว่า ไม่แน่ใจว่าไปได้รึเปล่า เพราะช่วงนั้นอาจติดต้องขึ้นต่างจังหวัด เข้าก็บอกลูกเดียวว่านี่เป็นหน้าที่ของชาติ คุณควรทำตัวให้ว่างไ้ว้ก่อน    หรืออาจจะทำงานเสาร์อาทิตย์ เพื่อความสะดวกในการฝึก..?????

ผมหงิดเลยอะ  ทำไมพูดกับผมอย่างงี้อะ เวรแล้ว

...คือแบบ ผมรู้สึกกังวลมากเลยเพราะสัสดีพี่แก ดันถามแต่ มีคนอยู่บ้านมั้ย  บ้านเลขที่อะไร ผมว่าผมโดนหนังสือหมายเรียกแน่ๆ  เลยอะ  


อย่างนี้ผมควรทำไงดีคับ   พอมีทางแก้มั้ย  คือผมคิดว่าถ้าโดนหมายเรียกจริงๆ ก็กะจะให้คุณแม่ไปที่อำเภอ ไปคุยกับเค้าเลย ว่าไปไม่ได้จริงๆ   อย่างนี้ได้มั้ย      คิดว่ามีทางอื่นมั้ยคับ     ....คือผมไปไม่ได้จริงๆ

คือถ้ารู้อย่างนี้ผมจะไม่พลเมืองดีโทรไปหา่เลยอะ  รู้อย่างงี้จะไม่เสียค่าโทรไปเลย.....เซ็ง   เซ็งจริงๆนะ   ผมทิ้งงานไม่ได้จริงๆ

จากคุณ : ramai
เขียนเมื่อ : 22 ธ.ค. 52 20:15:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com