update sms ลึกลับ ที่ได้รับมาตั้งแต่ปีใหม่ ค่ะ (หลอนอิ๊บอ๋าย){แตกประเด็นจาก U8753495}
|
|
คือตั้งแต่วันที่ 5 มค อิฉันก็ได้รับ sms ทุกวัน(เหมือนที่เคยเล่าในทู้ที่แล้วอะอะค่ะ) เป็นรูปภาพ (ที่มือถือรับไม่ได้) พร้อมข้อความ หลับฝันดีนะครับ ก็ดูจากข้อความก็ไม่ได้อะไรมากก็เลยเฉยๆ
จนเมื่อวานค่ะ ได้รับ sms กระหน่ำส่งเป็นบ้าเป็นหลัง เริ่มด้วย
-เมื่อวานกับวันนี้หายไปไหนครับ ไม่เห็นเลย (กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด มันเห็นช้านด้วยเหรอเนี้ย วันอังคารอิฉันโดดงานครึ่งวัน มันรู้ได้ไงอะ อิฉันก็เริ่มใจคอไม่ดีแล้วอะ) แล้วก็ทิ้งท้ายด้วยประโยคยอดฮิต หลับฝันดีนะครับ _ _"
หลังจากนั้นสักพักมาใหม่ค่ะ
-ไม่หล่อ ไม่รวย แต่รักใครรักจริง (เฮ้อ ไอ้นี่ใกล้บ้าแล้ว ไชยา มิตรชัยสุดๆ)
แต่ละข้อความนี่ห่างกันประมาณ 5 นาทีนะคะ กดส่งมาตลอดเลยค่ะ
- มีแฟนหรือยังครับ กรุณาตอบด้วย
5 นาทีผ่านไป
-ช่วยกรุณาตอบด้วยครับว่ามีแฟนหรือยัง จากคนแอบชอบ
ตอนนี้อิฉันเริ่มไม่อยู่สุขแล้วค่ะ เริ่มแบบว่าไอ้นี่จะคุกคามตูไปไหน อิฉันก็เลยโทรหาเพื่อนสนิท คุณโฮ่งศรีทันที ชีก็ให้คำแนะนำว่า ตอบมันเลยคุณ ตอบมันไปว่า.. (ไม่ทันได้คุย แมสเสจมันมาอีกแล้ว) อิฉันเลยวางสายโฮ่งศรี ดูข้อความก่อน
- เชื่อไหม ว่าชอบเธอจริงๆ
พออ่านข้อความเสร็จอิฉันก็โทรเล่าเพื่อนอีกรอบ โฮ่งศรีชีก็ร่ายยาวเลยค่ะ ว่าให้ตอบไปว่า ขอบคุณที่รู้สึกดีให้กัน บลา บลา เอิ่มคุณโฮ่งศรีคะ ตอบ sms ไม่ได้เรียงความ A4 ส่งอาจารย์ - _" ตอนที่อิฉันคุยกับคุณโฮ่งศรี ไอ้หมอนั่นก็โทรเข้าเครื่องมาเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ส่ง sms แล้ว เรียกสายซ้อนขึ้นมา แต่อิฉันไม่รับค่ะ
ตอนนั้นเริ่มรู้สึกไม่ดีจริงๆนะคะ ไม่รู้มันมาดีมาร้ายคือ เหมือนเขาเห็นเรา แต่เราไม่รู้ว่าเขาคือใครอะ แล้ว เมสเสจ อ่านแล้วเหมือนไอ้หมอนั่นจิตๆ ยังไงไม่รู้ คุณเพื่อนเธอเลยแนะนำมาว่า ไม่ควรจะ sms ไปด่าให้พูดกับเขาดีๆ
อิฉันก็เลยส่ง sms ตอบกลับไป "ขอบคุณที่รู้สึกดีให้กัน แต่อย่ายุ่งกับเราเลย เรากลัวคุณ" เฮ้อ ที่จริงอยากจะพิมพ์ว่า อย่ามายุงกะกุ กุกลัวเมิงแล้วนะเฟ้ย
พออิฉันส่งไปแค่นั้นแหละค่ะ มันตอบกลับอย่างว่องเลยค่ะ
-ไม่ต้องกลัวผมหรอก ขอใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ (อยากจะกรี๊ดดดดดดดดด ใครจะไปพิสูจน์เวลากับแก ตูกลัวเมิงจะแย่อยู่แล้ว)
ผ่านไป 5 นาที มันส่งมาอีกค่ะ (เรียกว่า ไม่ต้องทำมาหากินอะไรเลย มัวแต่สะดุ้งกับ sms นี่แหละ)
-บางอย่างที่คุณเห็น อาจจะไม่ใช่ตัวตนของเค้าก็ได้
-แล้วก็ทิ้ง sms ประจำวัน ด้วยรูปภาพค่ะ (ซึ่งอิฉันไม่รู้ว่าภาพอะไร) _ _"
ทำไงดีอะคะ คุณเพื่อนบอกว่าให้ระวังตัว (อิฉันก็ระวังตัวสุดริด เหมือนคนโรคจิตกลายๆแล้วอะค่ะ หวาดระแวงไปทั่ว) ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร หวังดี หวังร้าย หรือว่ามันเกิดบ้าจี้ ฉุดกระชากลากถูขึ้นมาจะทำไง
ยังคิดอยู่ว่าจะบล็อคเบอร์ แต่ถึงจะบล็อคไอ้บ้านี่คงเอาเบอร์อื่นโทรมา ส่วนเบอร์อิฉันไอ้หมอนี่เอามาจากไหน คือ มันเป็นเบอร์บริษัท ป้ายบริษัทก็มีเบอร์โทรอิฉันตัวเท่าฝาบ้านแปะอยู่อะค่ะ วารสารที่บริษัทไล่แจก ก็มีเบอร์โทร เข้าเวปบริษัทก็ยังมีเบอร์โทรอิฉันแปะอยู่ อิฉันไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ได้ด้วยค่ะ เป็นเบอร์ที่ใช้ทำงาน และอิฉันก็ต้องรับโทรศัพท์ทุกสาย ทุกเบอร์ด้วยค่ะ เพราะบางทีก็เป็นเบอร์ลูกค้า
เล่าย้อนไปเมื่อประมาณต้นปี 52 อิฉันได้รับสายลึกลับ โทรมาประมาณว่าชอบ แอบมองทุกวัน แต่อิฉันเป็นคนปากไวอะค่ะ มันพูดประโยคเดียว อิฉันด่ากลับไปเป็นสิบ โทรมาประมาณ 3 ครั้ง เจอด่าไปทั้ง 3 ครั้ง จากนั้นไม่โทรมาอีกเลย
พอปี 53 เจอแคสนี้ เข้าไป ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันหรือเปล่า แต่ถ้าคนเดียวกัน ยังไม่ไปผุดไปเกิดอีกเหรอนั่น ยังฟื้นคืนชีพทุกต้นปี แล้วถ้ามันแอบมองจริงๆ ทำไมอิฉันไม่รู้เลยค่ะ 1 ปีผ่านไปน่าจะมีเมียมีลูกไปแล้วนะคะ จะมาหลอกมาหลอนอิฉันทำไมอีกก็ไม่รู้
ตอนปี 52 อิฉันก็จิตตก หวาดระแวงอยู่พักใหญ่เลยค่ะ นี่กลับมาเจออย่างงี้อีกแล้ว ทำเอาระแวงอีกรอบค่ะ
โดยส่วนตัว อิฉันไม่เคยสนใจโลกภายนอกอะค่ะ ก้มหน้าก้มตารีบขึ้นรถ 2 แถวกลับบ้าน ไม่เคยหันมองใคร หน้าตาก็เป็นส้งติงตลอดเวลา หน้าตาไม่ได้รับแขกอะไรเลยค่ะ ไม่ได้ช่างพูดช่างเม้าท์เหมือนในเน็ตอะค่ะ
อิฉันจะรอดูอีกสักอาทิตย์อะค่ะ ถ้าไอ้หมอนี่ยังส่งข้อความมาคุกคามอีก อิฉันจะแจ้งความจริงๆด้วย หรือว่าไงดีคะ ช่วยคิดหน่อย สับสน และกลัวค่ะ
แก้ไขเมื่อ 14 ม.ค. 53 13:19:04
จากคุณ |
:
โลมาสีดำ
|
เขียนเมื่อ |
:
14 ม.ค. 53 13:16:02
|
|
|
|