Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อากาศร้อนๆแบบนี้..ผมมีของดีมาให้ร่วมสนุก...หอมเย็น...เด้งได้...หิ้วได้ มาแจกฟรีอีกแล้วครับ..แต่ท่านต้อง???  

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาวศาลาทุกท่าน smile


วันนี้ ผมมีของดีมาแจกฟรีให้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง หลังจากที่เคยแจกไปเมื่อสองเดือนที่แล้ว
โดยท่านต้องตอบปัญหาที่ผมจะถามให้ถูกต้องตามกฎและกติกาที่ผมตั้งไว้
http://topicstock.pantip.com/social/topicstock/2010/02/U8908438/U8908438.html
http://topicstock.pantip.com/social/topicstock/2010/02/U8913751/U8913751.html

ความจริงเที่ยวนี้ผมกะว่าจะแจก"ตู้เย็น" แต่คิดไปคิดมา เก็บเอาไว้คราวหน้าดีกว่าฮ่าฮ่าฮ่าhahaฮ่าฮ่าฮ่า
ครั้งนี้ผมมีของรางวัลมาแจก 4ชิ้น  ซึ่งเป็นของที่ผมตั้งใจจัดมาให้ wink
เป็นของที่ผมซื้อมาจากการไปเที่ยวและทำธุระที่ต่างจังหวัดและต่างประเทศเมื่อไม่นานมานี้ครับ

ก่อนอื่นผมขอเกริ่นอะไรคร่าวๆนิดหน่อย เพื่อให้เพื่อนๆได้เข้าใจวัตถุประสงค์ของการที่ผมมาแจกของรางวัลนะครับ

ผมเข้ามาเป็นสมาชิกพันทิปเมื่อไม่นานมานี้เอง ทั้งๆที่เข้ามาเล่นและอ่านเว็ปนี้มาหลายปี แต่ผมชอบเข้ามาห้องศาลาแห่งนี้ เพื่อเก็บเกี่ยวข้อมูลประสบการ์ณของผู้คนหลากหลาย ที่แตกต่างจากชีวิตและสิ่งแวดล้อมปกติของผม ไม่ว่าจะเป็นอายุ,วุฒิภาวะ,การศึกษา,อาชีพหน้าที่การงานและฐานะทางสังคม

ผมรู้สึกว่า กระทู้ของชาวห้องศาลาส่วนใหญ่เป็นปัญหาชีวิตและค่อนข้างเครียด การที่ผมนำสิ่งของมาร่วมสนุกและแจกฟรีน่าจะทำให้บรรยากาศห้องศาลาแห่งนี้ ผ่อนคลายลงได้บ้างhaha

บางคนอาจสังเกตุว่าผมแทบจะไม่เคยเข้าไปตอบหรือแสดงความเห็นกระทู้ของสมาชิกในห้องศาลานี้เลย
แต่จริงๆแล้ว ผมชอบเข้าไปอ่านเกือบทุกกระทู้แหละครับ ยกเว้นบางกระทู้ที่ผมอ่านหัวข้อแล้วไม่น่าสนใจก็จะเลยไป
ที่ผมไม่ค่อยตอบกระทู้ เพราะมีสาเหตุคือ
1)ส่วนใหญ่มีคนที่มีความรู้และประสบการ์ณตอบไปแล้ว และผมมีความเห็นเหมือนคนที่ตอบ ก็ไม่จำเป็นที่ผมจะต้องตอบซ้ำอีก
2)ผมไม่มีเวลาตอบ เพราะแค่เข้าไปทักทายกระทู้ประจำวันของคุณfreebird ต้องคัดหารูปภาพประกอบ
    ปรับขนาด(resize)ของภาพ พิมพ์ข้อความ แค่นี้ผมก็เสียเวลาในการทำงานแล้ว บางวันยังไม่มีวลาเข้าเน็ตเลยครับwink
3)กระทู้ที่เกี่ยวกับอกหัก,ผิดหวัง,รักคุดของวัยรุ่น,ความขัดแย้งของสามีกับภรรยาหรือปัญหาเพื่อนบ้าน ผมไม่ค่อยสันทัด
    และไม่อยากแสดงความเห็น เพราะโดยนิสัยส่วนตัว ผมไม่ค่อยชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น เลยไม่รู้จะปลอบใจเค้าอย่างไร?
    แม้ว่าผมจะมีปัญหาเลิกกับภรรยามาหลายปี แต่ก็เป็นการจากด้วยดีแบบเพื่อน ลูกสาวผมก็โตจนเข้ามหาวิทยาลัยและอยู่ต่างประเทศ
    อีกอย่างผมเป็นคนควบคุมตนเอง ไม่ปล่อยอารมณ์ให้โศกเศร้าหรือน้อยเนื้อต่ำใจตามสภาวะการณ์
    ผมโตมาในครอบครัวที่สอนให้ผมมีระเบียบวินัยและเข้มแข็ง ผมไม่ได้สบายมาตั้งแต่เกิด ชิวิตสมัยเรียนหนังสือผมก็ต้องทำงานล้างจาน
    เป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ต่างแดน,เล่นดนตรีหาเงินตามผับตามบาร์ ลำบากดิ้นรนด้วยตัวเองจนกระทั่งมีทุกวันนี้ครับ

บางคนอาจะสงสัยว่า แล้วทำไมผมไม่เอาของไปแจกญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงหรือลูกน้องที่ทำงาน  ก็ขอตอบว่าผมมีของขวัญ ของฝากให้กับญาติ,
เพื่อนๆ,ผู้ใหญ่ที่นับถือและลูกน้อง ทุกครั้งที่ผมเดินทางกลับจากต่างประเทศ
ของที่ผมนำมาแจกครั้งนี้เป็นของที่เหลืออยู่  เก็บไว้เปล่าๆก็เสียประโยชน์ สู้เอามาแจกชาวศาลาเอาไปใช้ดีกว่าhaha
ทุกวันนี้ผมยังบริจาคเงินช่วยเด็กกำพรัาด้อยโอกาส อย่างสม่ำเสมอผ่านองค์กรและมูลนิธิหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นUNICEF,World Visionฯลฯ
วันเกิดของผม แทบทุกปีก็เลี้ยงคนชราที่บ้านบางแค หรือบ้านเด็กกำพร้าแล้วแต่โอกาสครับ


ที่พิมพ์ๆมานี้ ผมไม่ได้แค่พูดไปเรื่อยเปื่อย แต่เป็นข้อมูลเล็กน้อยที่บ่งบอกตัวตนและลักษณะนิสัยของผมสำหรับคนช่างสังเกตุเกี่ยวกับปัญหาที่ผมจะถามครับ

                 คำถามที่ให้ท่านร่วมสนุกคราวนี้คือ

ข้อ 1)ผมเกิดปีนักษัตย์อะไรใน12ปี(ชวด-ฉลู-ขาน-เถาะ-มะโรง-มะเส็ง-มะเมีย-มะแม-วอก-ระกา-จอ-กุน)

ข้อ2)ผมเกิดราศีอะไรใน12ราศี(มังกร -กุมภ์ -มีน -เมษ -พฤษภ -เมถุน -กรกฏ -สิงห์ -กันย์ -ตุลย์ -พิจิก -ธนู)

                            ของรางวัลมีดังนี้

1)ท่านที่ตอบถูกทั้ง2ข้อคนแรก จะได้รับน้ำหอมชั้นดีจากประเทศฝรั่งเศสยี่ห้อ LACOSTE กลิ่นหอมเครื่องเทศผสมไม้หอมและมะนาว สดชื่นเหมาะกับหน้าร้อน มูลค่า2,690บาท

2)ท่านที่ตอบถูกทั้ง2ข้อคนที่สอง จะได้รับครีมบำรุงผิว"หน้าเด้ง"มีส่วนผสมของ"รกแกะ"อันโด่งดัง ยี่ห้อBoom Up ของแท้จากประเทศออสเตรเลีย1กระปุก มูลค่าร่วมพันบาท

3)ท่านที่ตอบถูกเพียงข้อเดียวว่าผมเกิดปีนักษัตย์ใดเป็นคนแรก จะได้รับพวงกุญแจไม้สักลายช้างแกะ3ชิ้นจากเชียงใหม่ พร้อมกระเป๋าช็อปปิ้งผ้าใยสังเคราะห์สีดำสกรีนโลโก้"SkyTower"
ของแท้ จากเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

4)ท่านที่ตอบถูกเพียงข้อเดียวว่าผมเกิดราศีใดเป็นคนแรก จะได้รับกระเป๋าผ้าสะพายขนาด 12"x12"เป็นกระเป๋าถักด้วยมือประดับด้วยลูกปัดสวยงาม ภายในมีช่องใส่กระเป๋าธนบัตรเล็กๆ
     พร้อมซิปอย่างดี ผมสั่งทำกับน้องผู้หญิงที่ออฟฟิศที่ทำงานหารายได้พิเศษครับ

                       กฎ กติกา มารยาท

1)สงวนสิทธิ์ให้ร่วมสนุกเฉพาะ"สมาชิกล็อกอินที่มีอมยิ้ม"เท่านั้น   สมาชิก"บัตรผ่าน"ไม่สามารถร่วมตอบปัญหาครับ
2)อนุญาตให้ตอบปัญหาได้เพียงท่านละ 1 ครั้ง...ท่านใคตอบเกิน ให้ถือว่าคำตอบที่เกินเป็นโมฆะครับ
3)ท่านที่ตอบถูกได้รับรางวัล ไม่ว่ารางวัลใดๆก็ตาม ต้องแจ้งชื่อ-ที่อยู่ที่ผมสามารถส่งของให้ถึงท่านได้ ทางหลังไมค์ถึงผม ภายใน 2วันนับแต่วันที่ผมเฉลย
4)ของรางวัลทุกชิ้นแจกฟรี โดยไม่มีเงื่อนไขและค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น...ผมจะจัดส่งถึงท่านตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้ทางหลังไมค์โดยระบบไปรษณีย์EMS
5)สิ้นสุดเวลาตอบปัญหา เวลา 24.00น.(เที่ยงคืน)ของวันพุธที่ 7เมษายน2553 แล้วผมจะเข้ามาเฉลยและประกาศชื่อผู้ได้รางวัลในวันพฤหัสที่ 8ตอนเช้าครับ
6)การตัดสินของผมถือเป็นเด็ดขาด ห้ามโต้แย้งหรือคัดค้านใดๆทั้งสิ้น haha

                       


***กรุณาอย่าเพิ่งตอบหรือปาด จนกว่าผมจะลงรูปของรางวัลเสร็จสิ้นและบอกให้ท่านเริ่มตอบได้ครับ

                              ขอบคุณครับ

จากคุณ : HouseOfTheRisingSun
เขียนเมื่อ : 5 เม.ย. 53 19:08:57




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com