Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระทู้ขอบคุณ ขอบคุณ และ ขอบคุณ Thank you Very very!!! Get Together Salaprachakom Part 3 : Senaplace Return

กราบสวัสดีพี่น้องศาลาทุกท่าน สร่าง เอ๊ย! ตื่นกันหมดหรือยังครับ

    ต้องขอกล่าวคำว่า ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ โอ๊ย! จะกี่ขอบคุณก็ไม่พอครับสำหรับงานเลี้ยงเมื่อคืนที่ผ่านมา กับบรรยากาศที่สนุกสนาน เป็นกันเอง ใครที่ไม่ได้มาร่วมต้องขอบอกว่า "คุณพลาดไปแล้วจริงๆ"
   การพบเจอตัวตนเพื่อนในสังคมอินเตอร์เนต มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่หลายๆ คนยังคงคิดอยู่ เอ๊ะ! มันจะดีไหม เขาจะเข้ากับเราได้ไหม ถ้าเราเป็นคนขับมอไซด์วิน แต่เขาเป็นรัฐมนตรี จะคุยกันได้เหรอ ขอบอกว่าในงาน ขอทานยังคุยกับนายกได้เลยครับ ทุกคนไม่มีการถือตัว (ออกจะสนิทเร็วเกินไปด้วย 555+) และที่ดีใจมากๆ คือหลายๆ ท่านที่ตอนแรกคาดว่ามาไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ยังมา ดีใจจริงๆ ที่ได้พบหลายๆ ท่านเพิ่มเติม

พี่ต๋อง ........ผมไม่ได้ยินเสียงพี่เลยครับ

น้าออด .......ตกลงว่าน้ากะเค้กนี่คนเดียวกันนะ ^^

คุณอาร์ต...ตอนผมนั่งตรงนั้น สาวๆ ไล่ผมไปนั่งกะเฮียอ๊าฟ แต่พอคุณนั่ง ไหงสาวๆ รุมตอนกันเกรียวเลยหว่า ชิส์

พี่หวาน......นิสัยดีแต่ปากไม่เห็นเสียเหมือน Login เลยครับ ^^

ยายซิ่ง.....อยู่ดีดีก็เรียกป้าตุ๋ยไปเล่นบทดราม่าซะงั้น Y_Y

คุณกาแฟดำสามช้อน......ยังยึดมั่นในคำเดิมว่า "รักทุกคนแม้เห็นต่าง"

เฮียแสน....Happy Birth Day ครับ

และยังมีอีกหลายท่านที่ผมไม่ได้ไปคุยด้วย (มาตอนผมเละแล้ว T_T)
ต้องกราบขออภัยด้วยครับ แต่ทุกท่านมีส่วนร่วมกับงาน และทำให้งานครั้งนี้เป้นอีกครั้งที่มีความสุขมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จริงๆ

พื้นที่สุดท้ายฝากให้พลอย......ไม่โกรธหรอกครับที่ไม่มา แต่ต้องเอาเบอร์โทรมาง้อนะ 555+

หิ่งห้อยดาวพฤหัส....ไม่รู้ว่าคุณกำลังเจอปัญหาอะไรอยู่ แต่ผมและทุกๆ คนเป็นห่วงและเป็นกดำลังใจให้คุณผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้เสมอครับ สู้ๆ นะครับ

สุดท้ายจริงๆ ขอบคุณ ไม่สิ ต้องบอกว่า "ขอบคุณยังน้อยไป"

รักทุกคนครับ ^^

จากคุณ : คุณชายทหารไทย
เขียนเมื่อ : 10 ต.ค. 53 11:38:37




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com