Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
โดนหญิงหลอกร้อนใจมากขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ติดต่อทีมงาน

เพื่อนสนิทมาขอคำแนะนำ แต่ยังไม่แน่ใจว่าคำตอบที่ให้ จะใช้ได้มากน้อยแค่ไหน เลยเข้ามาขอความช่วยเหลือในนี้ครับ เรื่องเป็นดังนี้ครับ

เพื่อนผมขอเรียกชื่อว่าเอ ไปรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งเมื่อปีกว่าๆที่ผ่านมา รู้จักกันไม่นาน หญิงจะขอให้ซื้อของแบรนด์เนมให้เสมอๆ เอก็ตามใจทุกอย่าง ไม่ว่าเพื่อนคนไหนจะเตือนให้ระวังเอ ก็ไม่สนใจ พอเพื่อนเตือนบ่อยๆเข้าก็เอก็จะแสดงความไม่พอใจ จนหลังๆมาไม่มีเพื่อนคนไหนสนใจถามไถ่และพูดถึงอีก
มาวันนี้ เอมาขอให้เพื่อนๆช่วย เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 7 เดือนก่อน ได้ไปซื้อบ้านราคาหลายล้านบาท ทั้งที่ตัวเอคนเดียวยื่นกู้แบงค์ก็อนุมัติแล้ว แต่ด้วยความรักที่เอมีให้หญิง จึงให้หญิงร่วมเข้าชื่อเป็นผู้ซื้อและผู้กู้ร่วม โดยความจริงเอเป็นผู้ผ่อนแบงค์คนเดียว หญิงไม่ได้มีส่วนร่วมในการผ่อนเลย ไม่กี่วันก่อน หญิงคนนั้นได้ขนข้าวของทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ออกจากบ้านโดยเอไม่รู้
เมื่อเอไปสอบถามหญิง หญิงบอก ถ้าจะให้ถอนชื่อออกจากโฉนด ขอเงินสามแสนเป็นค่าตอบแทน
เพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมกันฟังเรื่องราว เพิ่งจะรู้ว่า หญิงนั้นขอเงินค่าใช้จ่ายจากเอเดือนละสองหมื่นบาท โดยบอกว่าเงินเดือนเธอไม่พอใช้ เอเพิ่งจะรู้ตัวว่าถูกหลอก
เอยอมรับว่าเสียรู้ผู้หญิงคนนั้น และไม่อยากเสียเงินให้ผู้หญิงคนนั้นอีกต่อไป ในทางกฎหมาย พอจะมีทางออกให้เอได้อย่างไรบ้างครับ ถ้าถึงกับต้องฟ้องร้องขอถอนชื่อหญิงออกจากโฉนด เอพอจะมีทางชนะมากน้อยแค่ไหนครับ โดยเอมีหลักฐานว่า เงินที่ผ่อนบ้านทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์เป็นของเอคนเดียว

จากคุณ : สงสารเพื่อน
เขียนเมื่อ : 14 มิ.ย. 54 21:52:18 A:58.9.116.63 X: TicketID:236467




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com