พี่ชายถูกทำร้ายจนเสียตาไป1ข้าง อยากปรึกษาทนาย แนะนำด้วยค่ะ???
|
 |
พี่ชายโดนทำร้ายร่างการจนเสียลูกตาไป1ข้าง คุณหมอเพิ่งผ่าตัดเอาลูกตาออกไปวันนี้ เหตุเกิดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่ชายอยู่กรุงเทพแต่ไปเกิดเหตุที่สระบุรี เข้าแจ้งความตำรวจแนะนำให้ยอมความ ทางคู่กรณีอ้างว่าป้องกันตัว ทางเราคุณพ่อไม่มีความรู้ด้านกฎหมายเลย เลยจะไกล่เกลี่ยตามตำรวจแนะนำเพราะทางคู่กรณีอ้างจะฟ้องกลับ ทางเราเลยขอค่าเสียหาย5แสน คู่กรณีเหมือนจะไม่ยอม
ใจเราอยากจะสู้คดีน่ะถ้าคู่กรณีไม่ให้ตามเรียกร้องเพราะเราสงสารพี่ชายมาก เค้ามีลูกที่ต้องดูแลมีครอบครัวที่ต้องเลี้ยงดู และอาชีพเค้าคือขับแท๊กซี่ เค้าเสียตาไป1ข้างก็เหมือนเสียอวัยวะที่ใช้ทำมาหากิน ตาอีกข้างที่เหลือก็มองไม่ค่อยชัด เพราะผิดปกติมาแต่กำเนิด และพี่เราก็เพิ่งอายุ30กว่าเอง
เลยอยากสอบถามเพื่อนๆพี่ๆห้องนี้ค่ะว่า ถ้าเราจะจ้างทนายดำเนินคดีนี้ ค่าใช้จ่ายจะสูงมากใหมค่ะ หรือ ท่านใดพอมีใครแนะนำกันได้ ช่วยด้วยเถอะค่ะ สงสารพี่ชายมาก กลัวเค้ารับตัวเองในสภาพนี้ไม่ได้
ได้โปรดช่วยแนะนำด้วยค่ะ
จากคุณ |
:
โจบิ
|
เขียนเมื่อ |
:
วันออกพรรษา 54 17:28:58
|
|
|
|