Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ปัญหาความรัก คิดยังไง ทำยังไง ติดต่อทีมงาน

มีเรื่องปรึกษาเพื่อนๆๆทุกคนค่ะ หากใครเจอเเบบนี้ ต้องทำยังไง ช่วยเเนะนำเเล้วก็เเชร์ไดยร์ด้วยน่ะคะ
เราคบหากับผู้ช้สยคนนึงมา เเล้วเพิ่งมารู้ว่าเขามีลุกมีเมียเเล้ว เเต่กำลังจะหย่าค่ะ เขาบอกว่าที่ผ่านมา 7ปีที่อยู่ด้วยกันเพราะต้องรับผิดชอบลุก เเล้วเขาไม่เคยรักภรรยาเขาเลย เพราะ มันเป็นอุบัติเหตุไม่ใช่ความรักเลย  ตอนนนี้ภรรยาเขามาขอเเบ่งสินสมรสเเล้วก็ต้องการลุกไป  กลัวๆๆค่ะ
1. ปัญหาคือเราก็รักเขาเเล้วเขา เเล้วเขาก็ยอมหย่ายอมเครียไรเพื่อเรา เเต่ก็กังวลกับอนาคตว่า เมียเขาจะเอาลุกมาเป็นเงื่อนไขในการดึงเขากลับไปไหม
2. ถ้าเขาทิ้งภรรยามาเลือกเราเเล้วจะเกิดเหตุการเเบบนี้กับเราไหม
3. ต้องทำยังไง วิธีไหนเรื่องเเบบนี้จะจบเเล้วก็เเฮปปี้ทุกคน
ใครเคยประสบหรือเจอปัญหาเเบบนี้นะ รบกวนเเนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าทุกท่านน่ะคะ

จากคุณ : indy_J
เขียนเมื่อ : 4 พ.ย. 54 10:41:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com