CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    >>> ปีใหม่นี้แฟนบอลคิดว่าจะมีเหตุการณ์เหลือเชื่อช็อคโลกอะไรเกิดขึ้นบ้างครับ ?

      A.ปิศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด คืนชีพ (9 คน)
      B.อาถรรพ์นัดเปิดสนามฟุตบอลโลก (7 คน)
      C.บอลภราดรรีเทิร์น (1 คน)
      D.ทีมชาติไทยชุดยู 23 คว้าอันดับที่ 4 เอเชี่ยนเกมส์ (1 คน)
      E.นักเตะไทยได้ไปเล่นเจลีก (0 คน)
      F.ไม่น่าเป็นไปได้ซักกะข้อเดียว (14 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 32 คน

     28.13%
     21.88%
     3.13%
     3.13%
     0.00%
     43.75%


    สวัสดีปีใหม่ครับ กระทู้นี้ตั้งขึ้นเพื่อฉลองปีใหม่ ของขวัญ แล้วก็ฉลองอมยิ้มใหม่เอี่ยมด้วยครับ แหะๆ เพื่อนๆแฟนบอล (ทั้งบอลไทย บอลนอก บอลภราดร )ห้องศุภชลาศัย คิดว่าปีใหม่ 2549 นี้จะมีเรื่องเหลือเชื่อช็อคโลก ไม่น่าเป็นไปได้ ปาฏิหาริย์ โอ้ !พระเจ้าช่วย ฝันไปหรือเปล่าหว่า (ใครก็ได้ช่วยหยิกแก้มทีนึง โอ้ย !เจ็บ )ผมมีให้เลือกกันสนุกๆ 6 ข้อให้พวกเราช่วยกันโหวต ใครมีไอเดียแปลกๆ ใหม่ๆและคิดว่าเหตุการณ์นี้เกิดแน่ๆ หรืออยากให้เกิด ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง คงมีเรื่องให้คุยกันอีกเยอะ โพสต์โชว์เลย อยากรู้เหมือนกันว่าคนไหนทายแม่นบ้างครับ


    *************************************

    A.ปิศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด คืนชีพขึ้นมาหลอกหลอนแฟนบอลให้ขนหัวลุกอีกครั้ง เหมือนเมื่อ 3 ปีก่อน
    ด้วยการระเบิดฟอร์มเก่งโกยคะแนนช่วงท้ายฤดูกาลแซงหน้าสิงโตน้ำเงินคราม เชลซีที่ฟอร์มหลุดออกทะเลกู่ไม่กลับ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปนอนกอด แบบที่
    อับราโมวิชได้แต่อ้าปากค้าง เฮียเครียด มูรินโญ่ได้เครียดจริงๆ เลยอดทำปากจุ๊ๆใส่แฟนผีไปเลย

    B.อาถรรพ์นัดเปิดสนามฟุตบอลโลกยังมีอยู่ อินทรีเหล็กเยอรมันปีกหักแพ้คอสตาริก้าแบบหวุดหวิด ทั้งที่ในเกมบัลลัคยิงชนเสาแทบหักไป 2ที แถมคูรานี่ดันโหม่งชนคานอีก  โดนโต้กลับไม่กี่ทีเจ๊งบ๊ง หนังม้วนเดียวกันกับที่ฝรั่งเศสโดนทีเด็ด ปาเป้ บูบ้า ดิยอป ของเซเนกัล เด๊ะเลย แฟนบอลเจ้าภาพได้แต่บ่นว่าทำไมไม่ให้บราซิลเตะนัดเปิดสนามก่อนฟะ ใครวางโปรแกรม อยากฆ่ามันจริงๆ

    C.บอลภราดรรีเทิร์น ด้วยทรงผมใหม่ทำให้เล่นได้ดีขึ้นผิดหูผิดตา หวดไม่ยั้งเอาชนะคู่แข่งคว้าแชมป์เป็นว่าเล่น
    เฟดเดอเรอร์ยังต้องสยบ อันดับโลกทั้งแชมเปี้ยนเรซ และ เอ็นทรีซิสเท็มกลับมาอยู่ท็อปเท็นอีกครั้ง  
    ทำให้ภราดรตัดสินใจไว้ผมสกินเฮดตลอดไป จ๊าบสุดๆ

    D.ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดยู 23 (เกือบจะเป็นชุดเดียวกับแชมป์ซีเกมส์ที่ฟิลิปปินส์) คว้าอันดับที่ 4 เป็นสมัยที่ 3
    ติดต่อกัน ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ที่โดฮา ประเทศกาตาร์ และแล้วความหวังที่เราจะไปบอลโลกกลับมาอยู่แค่เอื้อมอีกแล้ว เย้ !คราวนี้ไม่พลาด อีก 4 ปี เราจะไปแอฟริกาใต้ด้วยกัน ชัวร์ๆ  
    อะไรนะ !ทีมเกาหลีเหนือ  อยู่ใกล้ๆเอธิโอเปียหรือเปล่า ไม่เคยได้ยิน ไม่รู้จัก แน่จริง มาวินนิ่งไหมอ่ะ

    E.หลังจบเอเชี่ยนเกมส์ สิ่งที่แฟนบอลไทยลุ้นมานานก็เกิดขึ้นเสียทีนักเตะไทยได้ไปเล่นเจลีก ญี่ปุ่น จริงๆ คราวนี้ไม่ได้โม้ หลังจากมีข่าวลือว่ามีแมวมองจากญี่ปุ่นสนใจ
    (มองนักบอลเรามา 4-5 ปีแล้ว แต่โดนวีลีก เวียดนาม ชิงแย่งตัวตัดหน้าไปก่อนเสมอ) ทำให้นักเตะไทยหันไปค้าแข้งในเจลีก มากขึ้นเรื่อยๆ จนญี่ปุ่นกลัวโดนไทยล้วงตับมากเกินไป เลยส่งนากาตะมาเล่นกับ บีอีซี เทโร ในไทย
    ลีกเพื่อล้วงตับไทยคืนบ้าง ฮ่วย !

    F.ไม่น่าเป็นไปได้ซักกะข้อเดียว

    จากคุณ : แมวเทา - [ วันปีใหม่ 00:00:01 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป